ai đang tìm Android TV Box cư trú Hưng Yên

Bạn đang xem ai đang tìm Android TV Box cư trú Hưng Yên với những nội dung có liên quan ai đang tìm Android TV Box cư trú Hưng Yên.để xem ai đang tìm Android TV Box cư trú Hưng Yên vui lòng truy cập ngay ai đang tìm Android TV Box cư trú Hưng Yên

 1. mrphe

  mrphe Administrator Staff Member

  ai đang mua Android TV Box trú tại hà nội

  Quá nhiều nơi và sản phẩm để lựa chọn khiến quý khách đau đầu, chẳng biết chọn android tv box nào để mua ư?

  Clip TV Box là loại sản phẩm do Vega phân phối, với Clip TV Box ai có thể:
  • Xem những kênh truyền hình HD
  • Xem những loại phim bom tấn
  • các kênh giải trí, game show
  • Xem tất cả kênh thể thao: bóng đá, tennis…  Truyền hình Clip TV hỗ trợ biến vài dòng tv thường như tv CRT(tv màn hình lồi) , tv LCD (tv màn hình tinh thể lỏng), hay tv LED (tv siêu mỏng với tấm nền LED) (các dòng TV này không có kết nối internet) biến thành TV thông minh (Smart TV). Với rất nhiều chức năng như 1 chiếc TV thông minh như kết nối internet,sử dụng truyền hình xem lại, xem phim online mà không cần tải về, hát karaoke trực tuyến(bài nào cũng có) mà không cần dùng đến cả 1 dàn karaoke mắc tiền, đọc báo, lướt web, nghe nhạc,... như 1 chiếc điện thoại nhưng với màn hình to hơn của chiếc TV nhà bạn.

  Với Clip TV Box - Android TV Box thì là Thiết bị Android biến tv thường thành smart tv.
  Ngoài việc xem truyền hình, ai còn có thể xem lại chương trình truyền hình của những kênh Hot như Thừa Thiên Huế 1, TODay TV , VTV3 HD, VTV1, VTV6, HTV1 đến HTV7,... trong 7 ngày. Nếu lỡ không thể xem đúng giờ thì giờ đây bạn sở hưũ thể xem lại được lên đến 7 ngày trước đó.

  Ngoài xem lại truyền hình, với Android TV Box Clip TV box người đã sở hữu 1 kho phim bom tấn lên đến 3000+ bộ phim đặc sắc, từ phim Mỹ, phim Hàn, phim chiếu rạp Việt Nam, cùng với đó là tất cả tập phim bộ hay ...luôn được cập nhật mới hàng tuần cho bạn tha hồ thưởng thức mà chiếc tv trước của người không thể làm được việc đó.

  Với Android TV Box của Clip TV, bạn đã sở hữu 1 kho nội dung giải trí phong phú với 100% bản quyền trước tiên cư ngụ Việt Nam.
  Ngoài những nội dung phim, Android TV Box của Clip TV còn có tất cả nội dung dành cho thiếu nhi, những chương trình gameshow siêu hot, vài videos ca nhạc độc quyền, và cả chương trình karaoke cho ai thỏa sức ca hát cùng gia đình người mà không cần phải sắm cả 1 dàn karaoke lên đến hàng chục triệu đồng. đang ở đây bạn sở hưũ thể hát karaoke với bất kỳ bài hát nào ai mong muốn với Internet.

  Android TV Box của Clip TVcó Cấu hình mạnh mẽ hứa hẹn mang lại tất cả trải nghiệm tốt nhất - hỗ trợ những dòng TV đẹp cực kỳ với chất lượng hình ảnh chiếm lĩnh độ phân giải 4k cho hình ảnh sắc nét như thật.
  Thị trường sở hưũ rất nhiều loại smart box khác nhau, giá thành chỉ dưới 1tr đồng cấu hình rất cao nhưng chất lượng hình ảnh chỉ dừng lại ở mức HD hoặc full HD, không hỗ trợ rẻ chất lượng hình ảnh bằng Clip TV được.
  Xem thêm thông tin s.phẩm của Clip TV Box ở : ANDOIRD TV BOX

  Ngoài ra khi người đang xem dở 1 bộ phim trên TV với android tv box, bạn cũng có thể xem lại bộ phim đó đúng lúc dừng với ứng dụng Clip TV trên điện thoại hoặc trên nền tảng Web . Với 1 tài khoản, ai có thể trải nghiệm dịch vụ Clip TV trên các nền tảng: Mobile, PC, Smart TV và Android TV Box.

  Với Android Box Clip TV bạn được an tâm sử dụng với 12 tháng bảo hành 1 đổi 1 chính hãng .
  Với tiêu chí phục vụ khách hàng rẻ nhất, dịch vụ của Clip TV hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ tết,...
  Đặt biệt đối với khách hàng cư trú Hải Dương và Tp. Hồ Chí Minh , khi khách hàng đặt mua Clip TV Box từ kênh Online của , khách hàng sẽ được hỗ trợ lắp đặt tận nhà, miễn phí lắp đặt cho khách hàng muốn đi lại mạng dây LAN *.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...