Cần hợp tác cửa hàng Android TV Box Bắc Kạn Cà Mau

Bạn đang xem Cần hợp tác cửa hàng Android TV Box Bắc Kạn Cà Mau với những nội dung có liên quan Cần hợp tác cửa hàng Android TV Box Bắc Kạn Cà Mau.để xem Cần hợp tác cửa hàng Android TV Box Bắc Kạn Cà Mau vui lòng truy cập ngay Cần hợp tác cửa hàng Android TV Box Bắc Kạn Cà Mau

 1. mrphe

  mrphe Administrator Staff Member

  Tìm cửa hàng Android TV Box Hưng Yên Thái Nguyên Nam Định Bắc Ninh Nghệ An Gia Lai phân phối Clip TV Box

  Clip TV Box của Vega Corporation đang cần tim đối tác đang ở Thừa Thiên Huế Lào Cai Vĩnh Long Kiên Giang Cà Mau Bắc Ninh Phan Thiết hợp tác phân phối dòng sản phẩm Clip TV Box trên toàn quốc. sản phẩm Clip TV Box là loại san pham phục vụ mục đích giải trí, điều đặc biệt, những nội dung sử dụng trong Clip TV Box là bản quyền 100% với vài bộ phim bom tấn của các vài hãng phim lớn như: warner bros, paramount picture, century fox….
  Công ty Cổ phần Bạch Minh – Vega Corporation
  – Lầu 7, Toà nhà Thời báo Kinh tế
  – Số 1/1 Đường Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  – Điện thoại: (84-8) 938 909 901 – (84-8) 932 793 901
  Website: TV Box

  Quyền lợi được hướng khi hợp tác cùng Clip TV– Thông tin cửa hàng quy vi sẽ được khởi tạo trên website: Clip.vn/tv và trên tất cả site vệ tinh của Clip TV (gần 1,000,000 site vệ tinh)– Được hỗ trợ chạy quảng cáo trên Fanpage gần 2,000,000 thành viên– Được đội Sale Online hỗ trợ khách hàng– Được mức chiết khấu cạnh tranh nhất– Cam kết không để loạn giá, phá giá thị trường– Không phải lo vấn đề bảo hành (Clip TV Box sẵn sàng đổi trả khi phát sinh lỗi)[​IMG][​IMG] Để hiểu hơn Clip TV Box là gì, mời mọi người đọc thông tin sau: Clip TV Box là thiết bị kết nối với tivi nhà ai, biến tivi thường của ai thành 1 chiếc tivi thông minh hơn, với nhiều chức năng sử dụng hơn không phải chỉ đơn thuần dùng để xem các kênh truyền hình như trước nữa. Clip TV Box chiếm lĩnh thể giúp bạn xem truyền hình, nghe nhạc online, xem vài bộ phim online, hát karaoke, thư viện khổng lồ dành cho thiếu nhi.[​IMG] Clip TV có thể sử dụng trên 4 nền tảng: App Mobile, Smart TV, PC/Laptop (web:clip.vn/tv), và Set Top Box (Clip TV Box), điều này đồng nghĩa là khi ai đăng ký số điện thoại trên chiếc Clip TV Box là người sở hưũ thể sử dụng tài khoản đó đăng nhập trên cùng 1 lúc 4 thiết bị còn lại như theo như trên. Còn Clip TV Box mà quý khách đang sở hữu thì sử dụng hệ điều hành 5. cho tất cả ứng dụng chạy bên trong chiếc TV Box[​IMG] Điểm qua vài nét chính của dòng san pham Clip TV Box như sau:1. 100% nội dung chiếm lĩnh bản quyền. ( Fully copyrighted content)2. 100 + kênh truyền hình trong nước và quốc tế ( bao gồm các kênh thể thao, bóng đá trong và ngoài nước) 3. 3000+ giờ phim Hollywood, Âu Mỹ, Châu Á, Hàn Quốc,… 4. Xem lại chương trình đã phát trong vòng 7 ngày ( Catch- up) 5. Audio movie- chức năng xem phim “ bằng tai” dành cho người bận rộn, bạn mù, khiếm thị 6. Gợi ý nội dung thông minh ( Tự động chọn lựa kênh an toàn với thói quen xem truyền hình của ai dung)
   
  Tags:

Share This Page

Loading...