Cần hợp tác cửa hàng Android TV Box Bắc Kạn Hải Dương

Bạn đang xem Cần hợp tác cửa hàng Android TV Box Bắc Kạn Hải Dương với những nội dung có liên quan Cần hợp tác cửa hàng Android TV Box Bắc Kạn Hải Dương.để xem Cần hợp tác cửa hàng Android TV Box Bắc Kạn Hải Dương vui lòng truy cập ngay Cần hợp tác cửa hàng Android TV Box Bắc Kạn Hải Dương

 1. mrphe

  mrphe Administrator Staff Member

  Tìm đại lí Android TV Box Điện Biên Quảng Nam Hòa Bình Ninh Thuận Đồng Tháp Phú Thọ phân phối Clip TV Box

  Clip TV Box của Vega Corporation đang cần tim đối tác cư ngụ Quảng Trị Quảng Ngãi Đà Nẵng Hậu Giang TP HCM Hòa Bình Phan Thiết hợp tác phân phối dòng sản phẩm Clip TV Box trên toàn quốc. san pham Clip TV Box là loại s.phẩm phục vụ mục đích giải trí, điều đặc biệt, những nội dung sử dụng trong Clip TV Box là bản quyền 100% với những bộ phim bom tấn của những các hãng phim lớn như: warner bros, paramount picture, century fox….
  Công ty Cổ phần Bạch Minh – Vega Corporation
  – Lầu 7, Toà nhà Thời báo Kinh tế
  – Số 1/1 Đường Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  – Điện thoại: (84-8) 938 909 901 – (84-8) 932 793 901
  Website: TV Box

  Quyền lợi được hướng khi hợp tác cùng Clip TV– Thông tin cửa hàng quy khach sẽ được khởi tạo trên website: Clip.vn/tv và trên tất cả site vệ tinh của Clip TV (gần 1,000,000 site vệ tinh)– Được hỗ trợ chạy quảng cáo trên Fanpage gần 2,000,000 thành viên– Được đội Sale Online hỗ trợ khách hàng– Được mức chiết khấu tốt nhất– Cam kết không để loạn giá, phá giá thị trường– Không phải lo vấn đề bảo hành (Clip TV Box sẵn sàng đổi trả khi phát sinh lỗi)[​IMG][​IMG] Để hiểu hơn Clip TV Box là gì, mời các bạn đọc thông tin sau: Clip TV Box là thiết bị kết nối với tivi nhà người, biến tivi thường của bạn thành 1 chiếc tivi thông minh hơn, với nhiều chức năng sử dụng hơn không phải chỉ đơn thuần dùng để xem tất cả kênh truyền hình như trước nữa. Clip TV Box chiếm lĩnh thể giúp người xem truyền hình, nghe nhạc online, xem các bộ phim online, hát karaoke, thư viện khổng lồ dành cho thiếu nhi.[​IMG] Clip TV chiếm lĩnh thể sử dụng trên 4 nền tảng: App Mobile, Smart TV, PC/Laptop (web:clip.vn/tv), và Set Top Box (Clip TV Box), điều này đồng nghĩa là khi người đăng ký số điện thoại trên chiếc Clip TV Box là người có thể sử dụng tài khoản đó đăng nhập trên cùng 1 lúc 4 thiết bị còn lại như kể trên. Còn Clip TV Box mà quy khach đang sở hữu thì sử dụng hệ điều hành 5. cho vài ứng dụng chạy bên trong chiếc TV Box[​IMG] Điểm qua vài nét chính của dòng sản phẩm Clip TV Box như sau:1. 100% nội dung chiếm lĩnh bản quyền. ( Fully copyrighted content)2. 100 + kênh truyền hình trong nước và quốc tế ( bao gồm những kênh thể thao, bóng đá trong và ngoài nước) 3. 3000+ giờ phim Hollywood, Âu Mỹ, Châu Á, Hàn Quốc,… 4. Xem lại chương trình đã phát trong vòng 7 ngày ( Catch- up) 5. Audio movie- chức năng xem phim “ bằng tai” dành cho bạn bận rộn, người mù, khiếm thị 6. Gợi ý nội dung thông minh ( Tự động chọn lựa kênh an toàn với thói quen xem truyền hình của bạn dung)
   
  Tags:

Share This Page

Loading...