Cần htac c.hàng Android TV Box Sóc Trăng Thanh Hóa

Bạn đang xem Cần htac c.hàng Android TV Box Sóc Trăng Thanh Hóa với những nội dung có liên quan Cần htac c.hàng Android TV Box Sóc Trăng Thanh Hóa.để xem Cần htac c.hàng Android TV Box Sóc Trăng Thanh Hóa vui lòng truy cập ngay Cần htac c.hàng Android TV Box Sóc Trăng Thanh Hóa

 1. mrphe

  mrphe Administrator Staff Member

  Tìm đại lí Android TV Box Đồng Tháp Quảng Nam Tiền Giang Long An Hòa Bình Quảng Nam phân phối Clip TV Box

  Clip TV Box của Vega Corporation đang cần tim đối tác ở Hà Giang Bình Định Bình Phước Quảng Trị Cần Thơ Yên Bái Phan Thiết hợp tác phân phối dòng san pham Clip TV Box trên toàn quốc. san pham Clip TV Box là loại sản phẩm phục vụ mục đích giải trí, điều đặc biệt, tất cả nội dung sử dụng trong Clip TV Box là bản quyền 100% với những bộ phim bom tấn của các các hãng phim lớn như: warner bros, paramount picture, century fox….
  Công ty Cổ phần Bạch Minh – Vega Corporation
  – Lầu 7, Toà nhà Thời báo Kinh tế
  – Số 1/1 Đường Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  – Điện thoại: (84-8) 938 909 901 – (84-8) 932 793 901
  Website: TV Box

  Quyền lợi được hướng khi hợp tác cùng Clip TV– Thông tin cửa hàng quy vi sẽ được khởi tạo trên website: Clip.vn/tv và trên các site vệ tinh của Clip TV (gần 1,000,000 site vệ tinh)– Được hỗ trợ chạy quảng cáo trên Fanpage gần 2,000,000 thành viên– Được đội Sale Online hỗ trợ khách hàng– Được mức chiết khấu rẻ nhất– Cam kết không để loạn giá, phá giá thị trường– Không phải lo vấn đề bảo hành (Clip TV Box sẵn sàng đổi trả khi phát sinh lỗi)[​IMG][​IMG] Để hiểu hơn Clip TV Box là gì, mời các bạn đọc thông tin sau: Clip TV Box là thiết bị kết nối với tivi nhà ai, biến tivi thường của người thành 1 chiếc tivi thông minh hơn, với nhiều chức năng sử dụng hơn không phải chỉ đơn thuần dùng để xem vài kênh truyền hình như trước nữa. Clip TV Box chiếm lĩnh thể giúp ai xem truyền hình, nghe nhạc online, xem các bộ phim online, hát karaoke, thư viện khổng lồ dành cho thiếu nhi.[​IMG] Clip TV chiếm lĩnh thể sử dụng trên 4 nền tảng: App Mobile, Smart TV, PC/Laptop (web:clip.vn/tv), và Set Top Box (Clip TV Box), điều này đồng nghĩa là khi bạn đăng ký số điện thoại trên chiếc Clip TV Box là ai sở hưũ thể sử dụng tài khoản đó đăng nhập trên cùng 1 lúc 4 thiết bị còn lại như nói trên. Còn Clip TV Box mà quý vị đang sở hữu thì sử dụng hệ điều hành 5. cho tất cả ứng dụng chạy bên trong chiếc TV Box[​IMG] Điểm qua vài nét chính của dòng san pham Clip TV Box như sau:1. 100% nội dung sở hưũ bản quyền. ( Fully copyrighted content)2. 100 + kênh truyền hình trong nước và quốc tế ( bao gồm vài kênh thể thao, bóng đá trong và ngoài nước) 3. 3000+ giờ phim Hollywood, Âu Mỹ, Châu Á, Hàn Quốc,… 4. Xem lại chương trình đã phát trong vòng 7 ngày ( Catch- up) 5. Audio movie- chức năng xem phim “ bằng tai” dành cho ai bận rộn, bạn mù, khiếm thị 6. Gợi ý nội dung thông minh ( Tự động chọn lựa kênh an toàn với thói quen xem truyền hình của ai dung)
   
  Tags:
 2. HuyRomRom92

  HuyRomRom92 New Member

  Up, up, up Đến hẹn lại lên, chúc các bạn bán đắt nhé ... nhiều may mắn
   

Share This Page

Loading...