Cần htac cửa hàng Android TV Box Bắc Kạn Nghệ An

Bạn đang xem Cần htac cửa hàng Android TV Box Bắc Kạn Nghệ An với những nội dung có liên quan Cần htac cửa hàng Android TV Box Bắc Kạn Nghệ An.để xem Cần htac cửa hàng Android TV Box Bắc Kạn Nghệ An vui lòng truy cập ngay Cần htac cửa hàng Android TV Box Bắc Kạn Nghệ An

 1. mrphe

  mrphe Administrator Staff Member

  Tìm cửa hàng Android TV Box Hòa Bình Bà Rịa - Vũng Tàu Bắc Kạn Thái Nguyên Kon Tum Bắc Giang phân phối Clip TV Box

  Clip TV Box của Vega Corporation đang cần tim đối tác cư ngụ Bắc Kạn Tiền Giang Đắk Lắk Bình Thuận Bắc Kạn Kon Tum Phan Thiết hợp tác phân phối dòng sản phẩm Clip TV Box trên toàn quốc. s.phẩm Clip TV Box là loại s.phẩm phục vụ mục đích giải trí, điều đặc biệt, những nội dung sử dụng trong Clip TV Box là bản quyền 100% với các bộ phim bom tấn của các vài hãng phim lớn như: warner bros, paramount picture, century fox….
  Công ty Cổ phần Bạch Minh – Vega Corporation
  – Lầu 7, Toà nhà Thời báo Kinh tế
  – Số 1/1 Đường Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  – Điện thoại: (84-8) 938 909 901 – (84-8) 932 793 901
  Website: TV Box

  Quyền lợi được hướng khi hợp tác cùng Clip TV– Thông tin cửa hàng mọi người sẽ được khởi tạo trên website: Clip.vn/tv và trên vài site vệ tinh của Clip TV (gần 1,000,000 site vệ tinh)– Được hỗ trợ chạy quảng cáo trên Fanpage gần 2,000,000 thành viên– Được đội Sale Online hỗ trợ khách hàng– Được mức chiết khấu rẻ nhất– Cam kết không để loạn giá, phá giá thị trường– Không phải lo vấn đề bảo hành (Clip TV Box sẵn sàng đổi trả khi phát sinh lỗi)[​IMG][​IMG] Để hiểu hơn Clip TV Box là gì, mời quy khach đọc thông tin sau: Clip TV Box là thiết bị kết nối với tivi nhà người, biến tivi thường của người thành 1 chiếc tivi thông minh hơn, với nhiều chức năng sử dụng hơn không phải chỉ đơn thuần dùng để xem các kênh truyền hình như trước nữa. Clip TV Box sở hưũ thể giúp bạn xem truyền hình, nghe nhạc online, xem những bộ phim online, hát karaoke, thư viện khổng lồ dành cho thiếu nhi.[​IMG] Clip TV sở hưũ thể sử dụng trên 4 nền tảng: App Mobile, Smart TV, PC/Laptop (web:clip.vn/tv), và Set Top Box (Clip TV Box), điều này đồng nghĩa là khi bạn đăng ký số điện thoại trên chiếc Clip TV Box là người chiếm lĩnh thể sử dụng tài khoản đó đăng nhập trên cùng 1 lúc 4 thiết bị còn lại như theo như trên. Còn Clip TV Box mà q.khách đang sở hữu thì sử dụng hệ điều hành 5. cho vài ứng dụng chạy bên trong chiếc TV Box[​IMG] Điểm qua vài nét chính của dòng san pham Clip TV Box như sau:1. 100% nội dung có bản quyền. ( Fully copyrighted content)2. 100 + kênh truyền hình trong nước và quốc tế ( bao gồm các kênh thể thao, bóng đá trong và ngoài nước) 3. 3000+ giờ phim Hollywood, Âu Mỹ, Châu Á, Hàn Quốc,… 4. Xem lại chương trình đã phát trong vòng 7 ngày ( Catch- up) 5. Audio movie- chức năng xem phim “ bằng tai” dành cho bạn bận rộn, người mù, khiếm thị 6. Gợi ý nội dung thông minh ( Tự động chọn lựa kênh thích nghi với thói quen xem truyền hình của bạn dung)
   
  Tags:

Share This Page

Loading...