Chuyên đầm vnxk quận 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tân bình-gò vấp-thủ đức-bình tân-bình thạnh-tân phú

Bạn đang xem Chuyên đầm vnxk quận 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tân bình-gò vấp-thủ đức-bình tân-bình thạnh-tân phú với những nội dung có liên quan Chuyên đầm vnxk quận 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tân bình-gò vấp-thủ đức-bình tân-bình thạnh-tân phú.để xem Chuyên đầm vnxk quận 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tân bình-gò vấp-thủ đức-bình tân-bình thạnh-tân phú vui lòng truy cập ngay Chuyên đầm vnxk quận 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tân bình-gò vấp-thủ đức-bình tân-bình thạnh-tân phú

 1. mrphe

  mrphe Administrator Staff Member

  Chuyên đầm vnxk quận 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tân bình-gò vấp-thủ đức-bình tân-bình thạnh-tân phú | đầm vnxk giá rẻ tại tphcm

  Nhịp sống hiện đại ngày càng ảnh hưởng đến lối sống của mọi tầng lớp xã hội. Trong đó, thanh niên, công sở là những người chịu ảnh hưởng đa dạng nhất của lối sống mới này. Bởi vì đời sống ngày càng phát triền, những bộ trang phục và theo đó những phụ kiệm đi kèm, sở hữu thể kể lên phong cách và cá tính rất riêng của họ vì vậy Shop bán hàng vnxk được mở ra trong thời gian qua tăng nhanh chóng mặt, Chúng tôi hiểu và đã cho ra đời website: http://thoitrangsikimanh.com

  [​IMG]

  doanh nghiệp chúng tôi chuyên nhận sản xuất, gia công đầm VNXK cho các thương hiệu nổi tiếng. Hiện chúng tôi có 3 xưởng sản xuất trực tiếp các mặt hàng quần áo với các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất gia công quần áo xuất khẩu.

  Ngoài ra chúng tôi nhận Nhận Sản xuất quần áo dòng theo yêu cầu của khách hàng, Nhận sản xuất các đơn hàng từ vài vạn sản phẩm đến các đơn hàng số lượng ít (ít nhất 50-100 sản phẩm).

  [​IMG]

  Xưởng may gia công quần áo xuất khẩu nhận gia công thời trang các loại như:

  Gia công váy đầm xuất khẩu các hiệu nước ngoài (không nhận làm hàng chợ).
  Gia công quần áo, sản xuất áo sơ mi vnxk, áo phông các thương hiệu Uniq, MNG, Zara.
  Gia công Quần Jeans, cotton, Short các chiếc.
  Gia công các đầm, áo Len chất lượng hàng xuất khẩu.
  May theo yêu cầu khách hàng.
  May theo các thương hiệu thời trang quốc tế.
  Và nhận gia công quần áo tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh một số mặt hàng khác.

  Xưởng may áo quần vnxk chúng tôi có nhiều phương án làm việc về gia công quần áo, từ số lượng ít, đến nhiều, hay may lẻ cá nhân hay may theo các thương hiệu quốc tế, theo các siêu sao, người nổi tiếng. Chúng tôi gửi quý khách hàng quy trình làm việc như sau:

  Quý khách hàng gửi dòng (mẫu hình ảnh hoặc sản phẩm thật).
  Chúng tôi cho gia công chiếc thật và chuyển mẫu đó cho người dùng.
  khách hàng kiểm tra lỗi, chất liệu vải, đường may, from dáng…
  Sau khi khách hàng kiểm tra mẫu chúng tôi tiến hàng khiến mẫu đối.
  Quý khách hàng chốt số lượng, màu sắc… đặt cọc cho lô hàng.

  Chúng tôi tiến hành sản xuất và giao hàng theo đúng kế hoạch đã được 2 bên bàn thảo và thống nhất trong hợp đồng sản xuất. ( Bản cách thức sản xuất này thay đổi theo từng đơn hàng, sao cho phù hợp).
  cung cấp sản phẩm giá thấp nhất. ,sản phẩm chất lượng nhất.Chúng tôi cung cấp những sản phẩm đầm váy đa dạng về loại max thỏa sức cho sự lựa tậu của bạn,chúng tôi có xưởng may đầm váy vnxk giá sỉ tai tphcm nên giá cả sản phâm rất ưu đãi.Chúng tôi hân hạnh phục vụ hết lòng các bạn.

  Xưởng may đầm tại tphcm chúng tôi chuyên cung cấp đầm váy giá sỉ nhất so với thị trường. Đầm váy giá thấp Kim Ánh là đầu mối cung cấp đầm váy giá sỉ tại TPHCM, chuyên bỏ sỉ đầm váy cho các chợ, shop thời trang và các bạn có nhu cầu kinh doanh online.

  địa chỉ với chúng tôi để có thêm đa dạng ưu đãi về giá.

  Chị Đào,quận Bình Chánh: Qua sự giới thiệu của bạn bè tôi đã lấy sỉ đầm váy của xưởng chuyên đầm váy gía sỉ phải chăng nhất Việt Nam, qua thời gian kinh doanh tôi thấy người mua rát hài lòng về chất lương của đầm váy giá tốt ,góp phần giúp tôi tăng thêm lượng khác thân thiết,từ khi lấy hàng Kim Ánh khách hàng kéo đến shop tôi đông hơn.Tôi rất vui khi hiệp tác với Kim Ánh.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...