Clip TV Box: Dễ sử dụng, nhiều tính năng, kho nội dung bản quyền

Bạn đang xem Clip TV Box: Dễ sử dụng, nhiều tính năng, kho nội dung bản quyền với những nội dung có liên quan Clip TV Box: Dễ sử dụng, nhiều tính năng, kho nội dung bản quyền.để xem Clip TV Box: Dễ sử dụng, nhiều tính năng, kho nội dung bản quyền vui lòng truy cập ngay Clip TV Box: Dễ sử dụng, nhiều tính năng, kho nội dung bản quyền

 1. mrphe

  mrphe Administrator Staff Member

  Clip TV Box: Dễ sử dụng, nhiều tính năng, kho nội dung bản quyền
  I. Ra mắt Clip TV Box xem truyền hình Internet giá từ 1,8 triệu đồng
  Vậy Clip TV Box có những tính năng đặc sắc gì? Trước hết nó là một thiết bị hỗ trợ phát các kênh truyền hình, phim truyện và video online thông qua Internet trên một màn hình TV lớn. Clip TV Box có hơn 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước (trong đó có hơn 20 kênh sở hữu chất lượng HD), với đầy đủ các kênh lớn như VTV, HTV, HTVC, AXN, CNN, BBC…
  Công ty Cổ phần Bạch Minh – Vega Corporation
  – Lầu 7, Toà nhà Thời báo Kinh tế
  – Số 1/1 Đường Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  – Điện thoại: (84-8) 938 909 901 – (84-8) 932 793 901
  [​IMG]
  Tuy nhiên, vì phí bản quyền cao buộc phải các kênh như HBO, Star Movie sẽ không mang, bù lại Clip TV đã xây dựng một kho phim bản quyền tương đối phong phú cho sản phẩm của mình bao gồm các thể loại phim: Phim bộ, phim hành động, tâm lý, hài hước, phiêu lưu…Điểm thú vị trên Clip TV Box là có một kho phim Audio Movie giúp “Xem phim bằng tai”, tính năng này cực kỳ hữu ích với người khiếm thị nhưng cũng rất tiện lợi cho những ai mang nhu cầu vừa xem phim vừa khiến cho các công việc khác do tất cả tình tiết trong phim được chuyển thể thành dạng âm thanh. Cạnh mặt sau của máy có cổng AV (dùng kết nối với các tivi đời cũ), cổng HDMI, cổng LAN và lỗ cắm nguồn 12V - 1A. Clip TV Box có hơn 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước (trong đó mang hơn 20 kênh có chất lượng HD), với đầy đủ các kênh lớn như VTV, HTV, HTVC, AXN, CNN, BBC… Tuy nhiên, vì phí bản quyền cao cần các kênh như HBO, Star Movie sẽ không có, bù lại Clip TV đã xây dựng một kho phim bản quyền khá phong phú cho sản phẩm của mình bao gồm các thể cái phim: Phim bộ, phim hành động, tâm lý, hài hước, phiêu lưu…Điểm thú vị trên Clip TV Box là có một kho phim Audio Movie giúp “Xem phim bằng tai”, tính năng này cực kỳ hữu ích với người khiếm thị nhưng cũng rất thuận tiện cho những ai có nhu cầu vừa xem phim vừa khiến cho các công việc khác do tất cả tình tiết trong phim được chuyển thể thành dạng âm thanh.
  Cụ thể, cạnh mặt trước là đèn báo nguồn đi kèm với cổng hồng ngoại còn cạnh bên sản phẩm là khe cắm thẻ MicroSD và 2 cổng USB 2. Nhưng chỉ với hình thức một file âm thanh trên một máy phát cơ hay ảo, Audio Movie cho phép người dùng nhảy đoạn, chạy tới tua lui, chọn tốc độ nhanh hay chậm. Vậy là, chỉ với một cặp tai nghe, người dùng với thể thưởng thức phim bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu có kết nối Internet. Clip TV Box là một thiết bị hỗ trợ phát các kênh truyền hình, phim truyện và video online thông qua Internet trên một màn hình TV lớn. Tuy nhiên bạn sẽ không thể cài thêm ứng dụng khác trên Clip TV Box do nhà sản xuất đã tinh chỉnh lại hệ điều hành dùng trên máy thành dạng rút gọn. Cạnh mặt sau của máy có cổng AV (dùng kết nối với các tivi đời cũ), cổng HDMI, cổng LAN và lỗ cắm nguồn 12V - 1A.
  II. Clip TV Box: Dễ sử dụng, nhiều tính năng, kho nội dung bản quyền
  Đây chính là sự lựa mua thông minh khi khán fake muốn thưởng thức trọn vẹn toàn bộ nội dung, âm thanh của bộ phim ngay cả khi bận việc. Trong đó, Clip TV Box với giá bán lẻ 1. Clip TV Box hỗ trợ trải nghiệm Audio Movie. Để thực hiện được một bộ phim dưới hình thức Audio Movie, nhà sản xuất phải giữ nguyên các âm thanh trong phim, ngay từ nhạc hiệu của các nhà sản xuất ở đầu phim, các đối thoại gốc, đồng thời chuyển thể mọi mạch phim thành một kịch bản văn học công phu. Người dùng mang thể vừa "nghe phim", vừa tận dụng thời gian hoàn thành các công việc của bà nội trợ hoặc một tài xế luôn phải căng thẳng trên những cung đường. Audio Movie “xem phim bằng tai” thú vị và độc đáo.
  Ngoài ra, Clip TV Box cũng hỗ trợ tính năng “catch-up” giúp người dùng xem lại các chương trình trong thời gian 7 ngày trước. Clip TV Box đi kèm với một remote nhỏ gọn và tối giản với 7 phím bấm nhưng vẫn điều khiển một cách dễ dàng, hỗ trợ xem nội dung chất lượng 4K từ cổng USB và từ Clip TV. Khán giả sẽ thực sự được sống trong bộ phim với cảm giác đa chiều mới mẻ. Nhìn chung, cấu hình của Clip TV Box không quá mạnh mẽ nhưng đủ để đáp ứng nhu cầu xem phim và giải trí thông qua phim ảnh của người dùng.Nhưng chỉ với hình thức một file âm thanh trên một máy phát cơ hay ảo, Audio Movie cho phép người dùng nhảy đoạn, chạy tới tua lui, chọn tốc độ nhanh hay chậm. Clip TV Box đi kèm với một remote nhỏ gọn và tối giản với 7 phím bấm nhưng vẫn điều khiển một cách dễ dàng, hỗ trợ xem nội dung chất lượng 4K từ cổng USB và từ Clip TV.
  III. Clip TV Box: Dễ sử dụng, nhiều tính năng, kho nội dung bản quyền
  Nếu bạn không có nhu cầu xem phim, Clip TV Box cũng hỗ trợ thêm một số ứng dụng giải trí khác như ZingMp3, Nhạc của tui, Zing TV, Youtube, Karaoke… Do đó, với bộ TV Box này thế giới giải trí trên TV sẽ trở nên phong phú và dường như không có giới hạn. Đi kèm với Clip TV Box là một bộ điều khiển khá đơn giản với các nút bấm điều hướng, tăng giảm âm lượng, người dùng mới sẽ không buộc phải tốn quá nhiều thời gian để làm quen. Ngoài ra, Clip TV Box cũng hỗ trợ tính năng “catch-up” giúp người dùng xem lại các chương trình trong thời gian 7 ngày trước. Nếu bạn không có nhu cầu xem phim, Clip TV Box cũng hỗ trợ thêm một số ứng dụng giải trí khác như ZingMp3, Nhạc của tui, Zing TV, Youtube, Karaoke… vì thế, với bộ TV Box này thế giới giải trí trên TV sẽ trở nên phong phú và dường như không mang giới hạn. Đó cũng chính là lý do mà công ty CP Bạch Minh, Clip TV quyết định cho có mặt trên thị trường chiếc Clip TV Box với phổ biến tính năng đặc sắc, giúp biến TV thông thường thành một chiếc TV thông minh. Trước hết Clip TV Box là một sản phẩm có thiết kế rất bắt mắt, tạo cảm giác thích thú cho những người lần đầu tiếp xúc với nó.
  Để thực hiện được một bộ phim dưới hình thức Audio Movie, nhà sản xuất phải giữ nguyên các âm thanh trong phim, ngay từ nhạc hiệu của các nhà sản xuất ở đầu phim, các đối thoại gốc, đồng thời chuyển thể toàn bộ mạch phim thành một kịch bản văn học công phu. Với 100% nội dung có bản quyền, kho phim Audio Movie này hứa hẹn tạo bắt buộc sức hút lớn trong cộng đồng người yêu phim. Nếu bạn không sở hữu nhu cầu xem phim, Clip TV Box cũng hỗ trợ thêm một số ứng dụng giải trí khác như ZingMp3, Nhạc của tui, Zing TV, Youtube, Karaoke… Do đó, với bộ TV Box này thế giới giải trí trên TV sẽ phát triển thành phong phú và dường như không có giới hạn. Clip TV Box hỗ trợ mạng LAN và kết nối Wifi nên giúp việc lắp đặt và sử dụng khá đơn giản, tương thích với cổng HDMI và cả chuẩn AV của các phiên bản TV cũ. Ngày 20/12/2016, siêu thị cổ phần Bạch Minh (Vega Corp. Nếu như ở sách nói, nhà sản xuất chuyển thể một cuốn sách hay truyện ngắn thành một vở kịch truyền thanh với đầy đủ âm thanh, tiếng động, nhạc nền thì ở Audio Movie, cả bộ phim sẽ được tái hiện thông qua âm thanh cũng giống như một vở kịch truyền thanh.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...