Đơn vị chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm Chỉ may, sợi cho thị trường may mặc

Bạn đang xem Đơn vị chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm Chỉ may, sợi cho thị trường may mặc với những nội dung có liên quan Đơn vị chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm Chỉ may, sợi cho thị trường may mặc.để xem Đơn vị chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm Chỉ may, sợi cho thị trường may mặc vui lòng truy cập ngay Đơn vị chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm Chỉ may, sợi cho thị trường may mặc

 1. NgocThi9941

  NgocThi9941 New Member

  Giới thiệu về công ty TNHH TM DV Thuận Vinh
  Công Ty Thuận Vinh chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm Chỉ may, sợi cho thị trường may mặc nội địa & xuất khẩu với nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau.
  Chỉ may Thuận Vinh có các tính năng ưu việt như: chất lượng cao, ổn định, độ dẻo dai, đàn hồi và chống co rút tốt, màu sắc đa dạng để quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp, đặc biệt là giá cả hợp lý.

  [​IMG]


  Dòng sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, và đội ngũ công nhân lành nghề.

  Chất lượng sản phẩm ổn định, dịch vụ tốt, giá cả phải chăng luôn là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

  Chỉ may Thuận Vinh đã & đang góp phần làm đa dạng hóa thị trường chỉ may nói riêng, nguyên phụ liệu dệt may nói chung của Việt Nam.

  Với sự nỗ lực của đội ngũ CB.CNV, Thuận Vinh sẽ phát triển bền vững trong thời gian tới để khẳng định vị trí và thương hiệu riêng cho mình.

  Thuận Vinh rất mong nhận được sự quan tâm & hợp tác cùng Quý Khách hàng, Quý đối tác.

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
  CÔNG TY TNHH SX - TM - DV THUẬN VINH
  Địa chỉ: 683/5F - 683/5E Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh​
  Hotline: 0919 567 447 (Mr Phú) - Email: ctthuanvinh@ymail.com
  Điện Thoại: (08) 3960 7379 - Fax: (08) 3969 4956​
   
  Tags:

Share This Page

Loading...