Giải ngoại hạng anh 2016 cực hot khi có sự góp mặt 2 Hot Girl bình luận

Bạn đang xem Giải ngoại hạng anh 2016 cực hot khi có sự góp mặt 2 Hot Girl bình luận với những nội dung có liên quan Giải ngoại hạng anh 2016 cực hot khi có sự góp mặt 2 Hot Girl bình luận.để xem Giải ngoại hạng anh 2016 cực hot khi có sự góp mặt 2 Hot Girl bình luận vui lòng truy cập ngay Giải ngoại hạng anh 2016 cực hot khi có sự góp mặt 2 Hot Girl bình luận

 1. mrphe

  mrphe Administrator Staff Member

  Giải ngoại hạng anh 2016 cực hot khi có sự góp mặt 2 Hot Girl bình luận
  Mặc dù chỉ mới nổi lên trong thời kì gần đây nhưng “Thánh nữ Ghiền Mì Gõ” Phi Huyền Trang và ca sĩ Hoàng Y Nhung đã dần dần kết nối được nhiều hơn với khán giả qua những vai trò khác nhau. Gần đây nhất là khi hai người đẹp trở thành một bình luận viên trong các trận đấu Ngoại hạng Anh do Truyền hình FPT tổ chức.


  Ngoại hạng Anh (Premier League) là một giải đấu bóng dành cho các câu lạc bộ chuyện nghiệp của Anh. Mùa giải sẽ bắt đầu từ tháng tám và kết thúc vào tháng năm với khoảng 380 trận đấu bóng trong một mùa giải. Đây cũng là một giải đấu được xem nhiều nhất trên thế giới, phát sóng trên 212 vùng lãnh thổ và có khoảng 4,7 tỉ khán giải theo dõi suốt mùa.

  Đi kèm các trận đấu trác việt Anh nảy lửa mà Truyền hình FPT cung cấp thì những khuân mặt xinh đẹp của các hotgirl sau đây vững chắc sẽ giúp khán giả hào hứng hơn với một môn thể thao đầy nam tính.
  • Phi Huyền Trang

  ban sơ, cô là một người mẫu xuất hiện trong các MV đầy xúc cảm của Khắc Việt, nhóm The Men… Không lâu sau đó, với hình ảnh là một “Thánh nữ Ghiền Mì Gõ” trong series hài đình đám, cô đã bắt đầu trở thành một cái tên quen thuộc đối với giới trẻ.
  [​IMG]

  Nhờ vào sự cố kỉnh không ngừng, tính đến thời khắc hiện tại, cô gái gốc Bắc này đã bỏ túi cho mình hơn chục vai diễn khác nhau ở các phim như Không thể ngừng yêu, phim Săn Vàng, phim truyền hình Mắt Lụa, gần đây nhất là phim Điệp vụ ái tình, đặc biệt cô là diễn viên chính trong series phim “Ghiền mì gõ” trên kênh Youtube…
  • Hoàng Y Nhung

  Bước vào showbiz từ năm 2012 với vai trò là một ca sĩ. Tuy thời gian đầu, cô không gặt hái được thành công. Nhưng cho đến khi đoạt giải Á khôi của cuộc thi “Người đẹp tỏa sáng 2013” thì hình ảnh Hoàng Y Nhung đã bắt đầu rực sáng. Với giọng hát đẹp, có chiều sâu nên cô nhận được rất nhiều lời mời đi lưu diễn trong và ngoài nước.

  [​IMG]

  Cùng nhau tập trung tại mùa giải trác việt Anh trên Truyền hình FPT

  Đến với khán giả trong một vai trò là bình luận viên giải bóng siêu việt Anh, Hoàng Y Nhung và Phi Huyền Trang tuy có vẻ mềm yếu nhưng lại là một người ngưỡng mộ bóng đá thực sự. Điều đó được miêu tả qua các buổi bình luận mùa giải ngoại hạng Anh của Truyền hình FPT.

  Truyền hình FPT rất hân hạnh khi là đơn vị có bản quyền phát sóng mùa giải trác việt Anh. Đến với mùa giải này, khi dùng dịch vụ, khách hàng sẽ được xem 7/10 trận đấu mỗi vòng do Truyền hình FPT cung cấp. 3 trận còn lại khách hàng có thể đăng ký gói K+ cũng trên Truyền hình FPT để thưởng thức trọn 380 trận/mùa.

  Đón xem trực tiếp mùa giải siêu hạng Anh trên vận dụng Sự kiện Thể thao của Truyền hình FPT để có thể tận mắt chứng kiến những trận đấu kịch tính cùng các cô nàng nóng bỏng. Và đừng bỏ lỡ trò chơi Dự đoán kết quả giải ngoại hạng Anh với tổng giải thưởng lên đến hơn 50 triệu đồng.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...