Lap dat truyền hình internet Clip TV Bà Rịa - Vũng Tàu

Bạn đang xem Lap dat truyền hình internet Clip TV Bà Rịa - Vũng Tàu với những nội dung có liên quan Lap dat truyền hình internet Clip TV Bà Rịa - Vũng Tàu.để xem Lap dat truyền hình internet Clip TV Bà Rịa - Vũng Tàu vui lòng truy cập ngay Lap dat truyền hình internet Clip TV Bà Rịa - Vũng Tàu

 1. mrphe

  mrphe Administrator Staff Member

  Lắp truyen hinh internet Clip TV quận 6
  Lắp truyền hình internet Clip TV để xem truyen hinh truc tuyen vtv3, xem truyen hinh truc tuyen vtv6 miễn phí với chất lượng HD, cực rõ cùng âm thanh 5.1 cho 1 không gian giải trí sống động, hấp dẫn hơn với 30.000 phim âu á mỹ...
  xí nghiệp Cổ phần Bạch Minh - Vega Corporation
  - C2/A7, Tiền Giang,P.2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  - Điện thoại: (84-8) 938 909 901
  [​IMG]
  Theo đó, dịch vụ truyền hình internet Clip TV mở bán các nội dung phim bản quyền với hơn 3.000 giờ phim bao gồm những bộ phim nổi tiếng, hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và những đài địa phương, phim chiếu rạp, chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay vài chương trình thiếu nhi…
  Để xem được truyền hình internet Clip TV, quý khách chỉ cần mua thiết bị Clip TV Box, có thể kể đây là thiết bị biến tv thường thành smart tv.

  Một số ưu điểm:

  • Kho nội dung phong phú 100% sở hưũ bản quyền: hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và vài đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi bổ ích.
  • Gợi ý nội dung thông minh: Thay vì tốn thời gian lựa chọn những nội dung mình yêu thích, tính năng gợi ý thông minh cho phép suy đoán phân tích sở thích của người xem từ đó đưa ra vài nội dung tối ưu nhất.
   • “Catch-up” – Xem lại chương trình truyền hình đã phát lên Gần 7 ngày: hỗ trợ khách hàng lưu giữ lại vài chương trình truyền hình yêu thích để xem lại vào bất cứ thời điểm nào trong vòng 7 ngày sau đó.
   • “Audio Movie – Xem phim bằng tai”: Kho phim Audio Movie được đầu tư công phu và bài bản sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam lần trước nhất. Bằng việc kết hợp những các yếu tố đặc sắc từ bối cảnh, nhân vật, lời thoại, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc…, Audio Movie sẽ dựng lại một bộ phim một cách sống động nhất qua “ngôn ngữ” của âm thanh.
    • Kho ứng dụng đặc sắc: Youtube, nghe nhạc, karaoke, đọc báo, lướt web, facebook, Kodi…
    Điểm đáng chú ý trên Clip TV Box chính là Audio Movie (xem phim bằng tai) phục vụ cho bạn bị khiếm thị bằng việc kết hợp các vài yếu tố đặc sắc từ bối cảnh, nhân vật, lời thoại, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc…, Audio Movie sẽ dựng lại một bộ phim một cách sống động nhất qua “ngôn ngữ” của âm thanh. Qua đó, mỗi bạn dùng sẽ “xem” được bộ phim một theo cách rất khác nhau.

    Clip TV Box có design nhỏ gọn, dễ di chuyển, hỗ trợ cổng AV cho tất cả thiết bị tivi cũ hoặc cổng HDMI cho tất cả thiết bị tivi mới. Bằng việc kết nối mạng Internet bằng cáp hoặc wifi, Clip TV Box sẽ biến chiếc tivi bình thường thành một chiếc smart tivi.

   
  Tags:
 2. thuocngoai

  thuocngoai New Member

  Chế biến các món ăn giàu chất kẽm dành cho trẻ biếng ăn, căn nguyên các bé biếng ăn là do thân thể của bé thiếu chất kẽm, do đó, khi thấy con mình biếng ăn, các mẹ nên lên thực đơn các món ăn giàu kẽm cho bé. Bài viết này của
   

Share This Page

Loading...