Lắp truyền hình Clip TV trú tại Tây Ninh

Bạn đang xem Lắp truyền hình Clip TV trú tại Tây Ninh với những nội dung có liên quan Lắp truyền hình Clip TV trú tại Tây Ninh.để xem Lắp truyền hình Clip TV trú tại Tây Ninh vui lòng truy cập ngay Lắp truyền hình Clip TV trú tại Tây Ninh

 1. mrphe

  mrphe Administrator Staff Member

  Lắp truyền hình Clip TV làm việc Bình Thuận

  Trải nghiệm Truyền Hình Clip TV chính hãng tại:29, Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình. Hotline: 0938 909 901.
  Truyền hình Clip TV là dịch vụ truyền hình đa phương tiện do Công ty cổ phần Bạch Minh – Vega Corp. cung cấp. Chỉ với một thiết bị đầu thu HD với tên gọi là Clip TV Box, khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ giải trí đa dạng, theo yêu cầu và mang tính tương tác cao qua chiếc tivi.

  quý vị hàng sở hưũ thể thông qua máy vi tính PC hoặc máy thu hình phổ thông cộng với hộp phối ghép set topbox để sử dụng dịch vụ Truyền hình internet Clip TV

  Với thông điệp “NIỀM VUI TUYỆT VỜI. MỖI NGÀY. MỌI NƠI.”, dịch vụ truyền hình Internet Clip TV cung cấp một kho nội dung giải trí đồ sộ, hấp dẫn và đa dạng từ truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV show…trên đa nền tảng ứng dụng như Web, mobile web, mobile app, TV app và TV Box. Clip TV mong muốn mang đến một giải pháp truyền hình Internet hoàn hảo cho cả gia đình vì Clip TV hiểu rằng niềm vui và sự chia sẻ chính là chất keo gắn kết cho cuộc sống của mỗi thành viên trong nhà.

  Điểm đáng chú ý và khác biệt nhất của dịch vụ này so với những dịch vụ truyền hình Internet khác đang chiếm lĩnh mặt trên thị trường, đó là tính năng Audio Movie (xem phim bằng tai), đây là tính năng dành cho ai khiếm thị. Một kho phim Audio đã được tích hợp để giúp người khiếm thị sở hưũ thể thưởng thức tất cả bộ phim bằng tai của mình.
  Cũng như vài dịch vụ truyền hình Internet khác, Clip TV có kho nội dung phong phú 100% có bản quyền với hơn 3.000 giờ phim, bao gồm các bộ phim quen thuộc của Hollywood và các nước khác với nhiều thể loại; hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi và hàng loạt vài ứng dụng phổ biến như YouTube, Zing MP3… Ngoài ra, dịch vụ này còn có vài tính năng khá thú vị như gợi ý nội dung thông minh, “Catch-up” (xem lại chương trình truyền hình đã phát lên đến 7 ngày).

  Ngoài ra, dịch vụ truyền hình Clip TV với bộ thiết bị Setop box cho phép người xem lại các kênh truyền hình, chức năng gợi ý thông minh khi quý vị xem xong một bộ phim nào đó.

  Video theo yêu cầu – Video on Demand (VOD).VOD là tính năng tương tác có thể kể là được mong đợi nhất làm việc IPTV. Tính năng này cho phép bạn xem có thể yêu cầu xem bất kỳ một chương trình truyền hình nào đó mà họ ưa thích. Ví dụ, người xem muốn xem một bộ phim đã sở hưũ cách đây các năm thì chỉ cần thực hiện tìm kiếm và dành thoi gian để xem hoặc ghi ra đĩa xem sau.

  Với tất cả chương trình tivi khá hấp dẫn, s.phẩm đáp ứng được nhu cầu xem chương trình thế giới cao của người dùng như hiện nay. Vì vậy nếu bạn chuyển từ sản phẩm trả tiền khác qua sử dụng Cliip TV Box sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình, cũng như tiết kiệm được chi phí thuê bao hàng tháng.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...