Messi muốn ngăn cấm Coutinho đặt chân tới Barcelona

Bạn đang xem Messi muốn ngăn cấm Coutinho đặt chân tới Barcelona với những nội dung có liên quan Messi muốn ngăn cấm Coutinho đặt chân tới Barcelona.để xem Messi muốn ngăn cấm Coutinho đặt chân tới Barcelona vui lòng truy cập ngay Messi muốn ngăn cấm Coutinho đặt chân tới Barcelona

 1. vudung.hl13

  vudung.hl13 New Member


  Theo trang Express, Lionel Messi hoàn toàn không đồng ý với ý tưởng đưa Philippe Coutinho về Nou Camp vào cuối mùa giải năm nay.

  >>>> http://bongda.pro/truc-tiep-bong-da

  Philippe Coutinho hiện đang giữ một vai trò rất quan trọng trong lối chơi của Liverpool. Tuy nhiên đang có nhiều ý kiến lo ngại về khả năng ngôi sao người Brazil sẽ rời Anfield vào mùa Hè nếu như Lữ Đoàn Đỏ không thể giành vé dự Champions League vào mùa sau.

  [​IMG]

  Hiện Coutinho cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía lãnh đạo của Barcelona. Được biết Neymar và Suarez đang là những người rất tán thành với kế hoạch chiêu mộ Coutinho của lãnh đạo đội bóng.

  Tuy nhiên theo trang Express, cơ hội để Coutinho đặt chân tới Nou Camp đang bị thử thách rất lớn, khi đích thân Messi đã lên tiếng phản đối ý tưởng này vì cho rằng phong cách chơi bóng của tiền vệ người Brazil là không phù hợp với lối chơi của Barcelona.

  Cần phải biết rằng tại Barcelona lúc này, Messi đang là một trong những người có tiếng nói lớn nhất trong phòng thay đồ. Thậm chí có nguồn tin còn cho biết quyền lực của ngôi sao người Argentina còn lớn hơn thế rất nhiều, và nếu Messi đã nói không, thì nhiều khả năng lãnh đạo đội bóng xứ Catalan cũng sẽ chẳng dám thực hiện.

  >>>>tin tức bóng đá mới nhất cập nhật tại: http://bongda.pro/
   
  Last edited: Apr 5, 2017
  Tags:

Share This Page

Loading...