Mua máy lọc nước ở đâu Karofi ở đâu tốt mà rẻ nhất?

Bạn đang xem Mua máy lọc nước ở đâu Karofi ở đâu tốt mà rẻ nhất? với những nội dung có liên quan Mua máy lọc nước ở đâu Karofi ở đâu tốt mà rẻ nhất?.để xem Mua máy lọc nước ở đâu Karofi ở đâu tốt mà rẻ nhất? vui lòng truy cập ngay Mua máy lọc nước ở đâu Karofi ở đâu tốt mà rẻ nhất?

Cửa Gỗ Công Nghiệp | Cửa Thép Chống Cháy
 1. trangttt0405

  trangttt0405 Member

  Mua máy lọc nước ở đâu là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng có nhu cầu vê sản phẩm máy lọc nước thông minh nhằm tìm kiếm một đơn vị cung cấp máy lọc nước uy tín.

  [​IMG]

  Do đâu mà gần đây người ta lại lùng sục mua máy lọc nước Karofi ở đâu?

  Mua máy lọc nước ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Sản phẩm máy lọc nước Karofi là kết quả của sự nghiên cứu làm việc miệt mài của gần 500 nhân sự tài năng và nhiệt huyết nhằm mang đến cho người dân Việt Nam nguồn nước tinh khiết nhất. Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu sản phẩm máy lọc nước Karofi đã có mặt trên 3000 điểm bán lẻ trên toàn quốc và nhiều quốc gia trên thế giới. Chất lượng dòng nước từ máy Karofi được bộ y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

  Sản phẩm máy lọc nước Karofi được sản xuất bằng những linh kiện tốt nhất, hệ thống dây chuyền hiện đại nhập nhập khẩu nguyên bộ.Đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm. Cùng với đó là thiết bị, kho bãi phương tiện vận chuyển hiện đại, quy mô lớn đáp ứng nhu cầu sản xuất với quy mô lớn.

  Nên chọn mua máy lọc nước ở đâu chính hãng? Máy lọc nước RO của karofi với cộng dụng lọc nước hoàn hảo dựa trên cơ chế lọc thẩm thấu RO được phát minh bởi nhà khoa học người Mỹ những năm 50 của thế kỉ trước. Ngày nay cho dù đã có nhiều công trình nghiên cứu tiên tiến khác để xử lý nguồn nước tuy nhiên vẫn chưa vượt qua được công nghệ RO. Đây là công nghệ được tất cả các hãng giải khát nổi tiếng trên thị trường như Coca cola, Lavie, Pepsi, Aquafia..sử dụng để xử lý nguồn nước sản xuất ra sản phẩm của mình. Công nghệ này còn có 1 ưu điểm nổi trội là có khả năng xử lí mọi nguồn nước từ nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa. Nguồn nước sau khi xử lý đảm bảo độ tinh khiết 99% có thể uống trực tiếp rất tốt cho sức khỏe.

  [​IMG]

  Mua máy lọc nước Karofi ở đâu chính hãng?

  Hiện tại Karofi đã xây dựng đến 3000 nhà phân phối lớn nhỏ trên toàn quốc, quý khách hàng có thể đến bất kì đại lý hay nhà phân phối nào hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của công ty cổ phần Karofi Việt Nam để được tư vấn và mua hàng. Sản phẩm máy lọc nước Karofi có những đặc điểm dễ dàng phân biệt với dòng máy lọc nước tương tự như tem 7 màu, logo dow hay biểu tượng 2 giọt nước đan chéo… người tiêu dùng cần đặc biệt chú ý.

  Trên thị trường có nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau. Cùng là thương hiệu máy lọc nước Karofi chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều chủng loại sản phẩm . Cho dù có nhiều loại máy nhưng máy lọc nước được chia làm 2 loại chính là NANO và RO. Dòng máy RO thì cần dùng đến điện, quá trình lọc đầu ra không còn khoáng chất dùng bút TDS mới có thể thử được. Dòng máy NANO thì không có nước thải, nước thành phẩm còn khoáng chất tốt hơn cho sức khỏe tuy nhiên lại không lọc được nước giếng khoan vì tuổi thọ lõi lọc thấp không hút được nước mưa từ bể sâu.

  Bên cạnh việc chọn thương hiệu uy tín và chọn đúng loại máy lọc nước cần mua khách hàng cần quan tâm nhiều hơn đến dịch vụ sau bán của cửa hàng dó là dịch vụ lắp đặt và thay sửa khi cần thiết. Bởi đặc trưng của máy lọc nước là định kì máy sẽ báo phải thay lõi lọc thì nước mới đảm bảo vệ sinh và an toàn được.

  Quý khách hàng sẽ không lăn tăn câu hỏi mua máy lọc nước ở đâu bởi đã có karofi.com giúp quý khách hàng làm điều đó tốt nhất.
   

Share This Page

Loading...