Phải làm gì khi bị gãy răng ?

Bạn đang xem Phải làm gì khi bị gãy răng ? với những nội dung có liên quan Phải làm gì khi bị gãy răng ?.để xem Phải làm gì khi bị gãy răng ? vui lòng truy cập ngay Phải làm gì khi bị gãy răng ?

 1. anantran1102

  anantran1102 Member

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho răng bị gãy, làm cho hàm răng không còn nguyên vẹn, gây ảnh hưởng tới chức năng răng và tính thẩm mỹ của răng cũng như khuôn miệng. Vậy phải làm gì khi bị gãy răng ?
  http://cayrangimplant.com.vn/gay-rang-ham/
  http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-all-on-4-va-all-on-6-mat-bao-lau/

  Làm gì khi bị gãy răng ?

  Khi chiếc răng nào đó trên khung hàm bị gãy nó sẽ không thể tiếp tục thực hiện chức năng của nó nữa, điều này sẽ gây ảnh hưởng nặng cho sức khỏe răng miệng và sức khỏe người bệnh. Điều đáng nói, nơi gãy răng sẽ tạo nên một vết hổng trên khung hàm trông vô cùng mất thẩm mỹ. Để vị trí mất răng hổng lâu ngày nó sẽ gây tình trạng tiêu xương, làm hóp má trông khuôn miệng rất mất cân đối và gương mặt không còn nét hài hòa nữa. Để khắc phục tình trạng này chỉ có cách duy nhất đó là nhờ tới các biện pháp can thiệp nha khoa, hay nói cách khác là trồng răng sứ.

  [​IMG]

  Trồng răng sứ là cách khắc phục tình trạng răng bị gãy hiệu qủa. Không những trồng răng sứ có thể khắc phục được chức năng ăn nhai tốt như bình thường mà còn khôi phục được vẻ đẹp thẩm mỹ cho khuôn miệng người bệnh.

  Hiện nay có rất nhiều phương pháp trồng răng sứ bảo tồn răng thật và khôi phục tính thẩm mỹ khuôn miệng. Mọi người có thể thoải mái lựa chọn phương pháp phục hình phù hợp với tình trạng răng miệng cũng như điều kiện kinh tế của mình.

  Tất cả các phương pháp đều thu được hiệu quả với mục đích sao y được như chiếc răng thật, đảm đương được chức năng cũng như giá trị thẩm mỹ như răng thật. Những biện pháp trồng răng sứ bạn có thể lựa chọn như: Cầu răng, mão răng sứ, chụp răng, bọc răng sứ, trồng răng Implant…Trong tất cả các biện pháp trồng răng sứ thì có lẽ implant nha khoa chính là phương pháp hiện đại nhất với hiệu quả đạt được tuyệt với nhất. Đặc biệt, nó có thể thực hiện chức năng ăn nhai thật hơn cả răng thật.

  Tính thẩm mỹ thì khỏi cần phải bàn tới và độ bền sử dụng tới vài chục năm.

  Chất liệu để làm răng sứ cũng rất đa dạng với nhiều thể loại đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng. Người bệnh có thể lựa chọn chất liệu sứ kim loại hoặc sứ toàn sứ để phục vụ cho nhu cầu phục hình răng mất của mình. Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng đặc trưng cho từng thể loại.

  Nếu bạn đang trong tình trạng gãy răng và đang có nhu cầu phục hình răng gãy thì hãy đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám cũng như tư vấn cho bạn phương pháp phục hồi phù hợp nhất.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...