Phong cách thiết kế căn hộ tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Bạn đang xem Phong cách thiết kế căn hộ tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá với những nội dung có liên quan Phong cách thiết kế căn hộ tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá.để xem Phong cách thiết kế căn hộ tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá vui lòng truy cập ngay Phong cách thiết kế căn hộ tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

 1. BatDongSanHN

  BatDongSanHN New Member

  Khu đô thị cao cấp Vinhomes Smart City được xây dựng dưới dạng mô hình thành phố xanh, sạch đẹp tạo nên một chuẩn mực độc đáo về phong cách sống. Các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu thiết kế thông minh, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên và mang đến không gian sống thư thái, sang trọng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên mà vẫn giữ được nét riêng tư bình yên.

  Thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City vô cùng tối tân và tối ưu, với tất cả không gian đều theo hướng mở giúp căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên mang lại cảm giác thư giãn và mát mẻ. Số lượng các phòng hết sức đa dạng tùy theo diện tích từng căn hộ và mỗi một căn phòng đều được thiết kế hài hòa khoa học để tận dụng tối đa năng lượng tự nhiên.

  [​IMG]
  Tất cả phòng khách tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đều có hướng view đẹp bởi các kiến trúc sư Vingroup luôn hiểu rằng phòng khách có hướng view đẹp sẽ tăng cường tài lộc và may mắn cho gia chủ, chính vì thế, họ đã luôn cố gắng điều chỉnh sao cho cửa sổ phòng hướng ra không gian đẹp nhất tại tất cả các căn hộ. Bên cạnh đó, những chậu cây cảnh và vườn hoa cây cối cũng được kiến thiết bắt mắt đồng thời được bố trí xung quanh phòng khách và cửa ra vào là điểm nhấn hiếm có của thiết kế nhà ở nơi đây.

  Ngoài phòng khách thì phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi cũng được chăm chút cẩn thận kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Các nhà thiết kế luôn chọn hướng phòng ngủ của các căn hộ theo hướng Đông và Đông Nam bởi đây là 2 hướng đẹp, vì có thể đón ánh sáng vào mỗi buổi sáng và tránh ánh nắng chói chang vào buổi chiều, ngoài ra hướng này sẽ có gió mát thổi vào mùa hè, và ấm áp vào mùa đông. Như vậy phòng ngủ sẽ tràn trề sinh khí, năng lượng dồi dào, gia chủ sẽ luôn được mạnh khỏe.

  Phòng bếp tại dự ánVinhomes Smart City Nguyễn Trãi được thiết kế độc đáo và hiện đại nhưng vẫn đảm bảo phong thủy. Với hướng đặt bếp là yếu tố quan trọng nhất cần chú ý trong phong thủy phòng bếp. Theo quan niệm phong thủy thì hướng đông bắc là hướng tốt nhất để đặt bếp, kế đến là hướng Nam và hướng Tây, còn lại các hướng khác đều không tốt. Căn cứ này dựa trên các yếu tố như gió, nước và ánh sáng để bố trí sao cho quá trình nấu ăn ít bị ảnh hưởng nhất bởi các yếu tố bên ngoài như gió, bụi, ánh nắng đồng thời đảm bảo chất lượng thức ăn cho gia đình.

  Xem thêm: http://canhovinhomes.com/vinhomes-cao-xa-la-m-376-380.html
   

Share This Page

Loading...