Ronaldo nhận giải "Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha năm 2016"

Bạn đang xem Ronaldo nhận giải "Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha năm 2016" với những nội dung có liên quan Ronaldo nhận giải "Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha năm 2016".để xem Ronaldo nhận giải "Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha năm 2016" vui lòng truy cập ngay Ronaldo nhận giải "Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha năm 2016"

 1. vudung.hl13

  vudung.hl13 New Member

  Với những thành tựu cùng Real & nhất là lên ngôi ngôi vô địch EURO 2016 cùng ĐT Bồ Đào Nha, cầu thủ nổi tiếng Cr7 đã nhận danh hiệu chân sút Bồ Đào Nha xuất sắc nhất năm 2016.

  Cr7 đã đánh hạ người cộng sự trong MU áo Real, trung vệ Pepe cũng giống như thủ thành Rui Patricio (Sporting Lisbon) để đạt danh hiệu siêu sao nhất năm 2016 của bóng đá Bồ Đào Nha.

  [​IMG]

  Trong năm 2016, C.Ronaldo góp công lớn giúp Real nhận danh hiệu vô địch Champions League lần thứ 11 trong lịch sử. Anh chính là người ghi điểm trên chấm 11m trong thắng lợi trước Atletico Madrid ở trận chung cuộc, đồng thời giành danh hiệu Vua phá lưới với 16 bàn thắng.

  Tại EURO 2016, dù chỉ ra sân trong khoảng 20 phút của trận chung kết với ĐT Pháp, song C.Ronaldo là đối tượng chính giúp ĐT Bồ Đào Nha xuất hiện ở trận đấu cuối cùng.

  "Đây là một năm đặc biệt so với tôi, chính vì EURO là danh hiệu duy nhất tôi cũng còn thiếu. Tôi hy vọng cảm ơn CĐV Bồ Đào Nha một lần nữa. Chính họ đã giúp bọn tôi tự tin trên con đường tìm tìm danh hiệu vô địch", Cristiano Ronaldo phát biểu.

  Trước đó, Cr7 đã đạt danh hiệu Quả bóng Vàng, giải thưởng The Best (Cầu thủ xuất sắc nhất) của FIFA trong buổi trao giải hồi đầu tháng 1 vừa qua.

  Ở giải thưởng giành riêng cho chân sút trẻ, tiền vệ Renato Sanches của Bayern nhận danh hiều cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2016. Huấn Luyện Viên Fernando Santos nhận phần thưởng Nhà cầm quân xuất sắc nhất năm.

  >>>> http://bongda.pro/
   
  Last edited: Apr 5, 2017
  Tags:

Share This Page

Loading...