Smartbox Clip TV Box có giá là bao nhiêu và thật sự là rẻ?

Bạn đang xem Smartbox Clip TV Box có giá là bao nhiêu và thật sự là rẻ? với những nội dung có liên quan Smartbox Clip TV Box có giá là bao nhiêu và thật sự là rẻ?.để xem Smartbox Clip TV Box có giá là bao nhiêu và thật sự là rẻ? vui lòng truy cập ngay Smartbox Clip TV Box có giá là bao nhiêu và thật sự là rẻ?

 1. mrphe

  mrphe Administrator Staff Member

  Hiện nay, có rất nhiều khái niệm liên quan đến tivi khác nhau như tivi sáng dạ, tivi box, tivi thường. Điều này, khiến bạn lừng chừng trong việc chọn lựa sản phẩm cho gia đình. Trong thời kỳ hội nhập, những chiếc tivi thường chỉ có thể giúp bạn xem các kênh truyền hình thân thuộc một cách nhàm chán. Ngược lại, với một chiếc tivi sáng dạ có đầy đủ tính năng quyến rũ như coi phim, lướt web, chơi game thì bạn lại phải trả một phí tổn khá cao, nó khiến bạn ngán ngẩm.

  Smartbox Clip TV Box là thiết bị hỗ trợ cho việc xem truyền hình internet Clip TV và có giá bán lẻ là 1,790,000đ. Đây có phải là thiết bị giá rẻ không?

  Đọc thêm: TV Box

  Clip TV Box là một hộp giải trí thông minh chạy trên nền tảng hệ điều hành Android. Trong tay một bộ đầu Clip TV kèm một đường truyền Internet ổn định bạn có thể tận hưởng những tính năng tuyệt vời trên chiếc màn hình tivi của gia đình bạn như: xem tivi online,nghe nhạc xem video clip online, xem phim, hát Karaoke…


  Vậy tìm cách nào để vừa kiệm ước phí nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ tính năng mà bạn mong muốn. Một chiếc Tv Box sẽ giúp bạn giải quyết tất tần tật các vấn đề này. Clip Tv Box là một thiết bị được kết nối với cổng kết nối HDMI, nó giúp biến chiếc tivi thường thành tivi thông minh với các tính năng giải trí đỉnh cao, đáp ứng được hết thảy các nhu cầu của gia đình bạn.

  Các tính năng vượt trội của chiếc tivi box sẽ khiến bạn bất ngờ vì các tính năng giải trí hết sức hấp dẫn như xem phim, lướt web, karaoke…. Cùng với các thao tác đơn giản qua hệ điều hành sẽ khiến bạn không gặp khó khăn khi dùng.
  Clip TV Box xem được hơn 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước, với đầy đủ các kênh phổ thông như VTV, HTV, HTVC, AXN, CNN, BBC… Tuy nhiên, vì hoài bản quyền cao nên các kênh xem phim nức tiếng như HBO, Star Movie sẽ không có, bù lại người dùng có sẵn kho phim bản quyền mà Clip TV Box cập nhật thẳng băng.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...