Tiền vệ Kroos - cầu thủ nổi tiếng đá phạt góc mới của Kền Kền

Bạn đang xem Tiền vệ Kroos - cầu thủ nổi tiếng đá phạt góc mới của Kền Kền với những nội dung có liên quan Tiền vệ Kroos - cầu thủ nổi tiếng đá phạt góc mới của Kền Kền.để xem Tiền vệ Kroos - cầu thủ nổi tiếng đá phạt góc mới của Kền Kền vui lòng truy cập ngay Tiền vệ Kroos - cầu thủ nổi tiếng đá phạt góc mới của Kền Kền

 1. vudung.hl13

  vudung.hl13 New Member

  Thep ( http://bongda.pro/ ) - Tiền vệ Toni Kroos đang chiếm hữu số đường kiến tạo từ các tình huống đá phạt cố định nhiều hơn thế nữa bất cứ thành viên nào khác tại Kền Kền.

  Ở mùa giải này, trung vệ Sergio Ramos là người tận dụng tốt nhất có thể những tình huống kiến tạo của Toni Kroos với 7 lần lập công. Trong số đó bao gồm bàn thắng phải có vào lưới Napoli, Deportivo & Real Madrid Betis.


  [​IMG]

  Nhìn chung, Real Madrid đã bỏ túi 26 bàn thắng từ những trường hợp đá phạt giữ nguyên ở mùa bóng 2016/17. Trong số đó, Toni Kroos chiếm dụng số lần đá phạt góc nhiều nhất, vượt xa bất kể người đồng minh nào (105/168). Xếp ngay sau là James Rodriguez và Luka Modric.

  Kroos chưa hẳn là Man United tiền vệ "mắn" bàn thắng với vỏn vẹn 5 bàn kể từ thời điểm tham dự Real Madrid, nhưng anh lại rất chi là cần thiết trong lối chơi của Real Madrid ở khả năng phân phối bóng, giữ nhịp trận đấu, kiến tạo cơ hội và nhất là 42 đường chuyền thành bàn, Trong đó phần đông từ các quả phạt góc.

  Mùa giải này, cựu chân sút Bayern Munich đã nhận được 14 lần dọn cỗ, kém thành tích tốt nhất của phiên bản thân ở mùa bóng 2015/16 đúng 1 lần. mùa bóng vẫn còn khá dài & nếu cứ đá phạt góc xuất sắc như hiện thực, Kroos chắc chắn sẽ sớm phá kỷ lục cá thể của mình.

  Xem thêm: http://bongda.pro/truc-tiep-bong-da
   
  Last edited: Apr 5, 2017
  Tags:

Share This Page

Loading...