Tìm cửa hàng Android TV Box Bình Dương Phú Thọ

Bạn đang xem Tìm cửa hàng Android TV Box Bình Dương Phú Thọ với những nội dung có liên quan Tìm cửa hàng Android TV Box Bình Dương Phú Thọ.để xem Tìm cửa hàng Android TV Box Bình Dương Phú Thọ vui lòng truy cập ngay Tìm cửa hàng Android TV Box Bình Dương Phú Thọ

 1. mrphe

  mrphe Administrator Staff Member

  Tìm đại lí Android TV Box Kiên Giang Thanh Hóa Bình Thuận Sơn La Kon Tum Lâm Đồng phân phối Clip TV Box

  Clip TV Box của Vega Corporation đang cần tim đối tác trú tại Long An Đắk Lắk Đồng Nai Hà Nam Nghệ An Hà Giang Phan Thiết hợp tác phân phối dòng s.phẩm Clip TV Box trên toàn quốc. sản phẩm Clip TV Box là loại san pham phục vụ mục đích giải trí, điều đặc biệt, các nội dung sử dụng trong Clip TV Box là bản quyền 100% với các bộ phim bom tấn của những tất cả hãng phim lớn như: warner bros, paramount picture, century fox….
  Công ty Cổ phần Bạch Minh – Vega Corporation
  – Lầu 7, Toà nhà Thời báo Kinh tế
  – Số 1/1 Đường Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  – Điện thoại: (84-8) 938 909 901 – (84-8) 932 793 901
  Website: TV Box

  Quyền lợi được hướng khi hợp tác cùng Clip TV– Thông tin cửa hàng quy vi sẽ được khởi tạo trên website: Clip.vn/tv và trên tất cả site vệ tinh của Clip TV (gần 1,000,000 site vệ tinh)– Được hỗ trợ chạy quảng cáo trên Fanpage gần 2,000,000 thành viên– Được đội Sale Online hỗ trợ khách hàng– Được mức chiết khấu cạnh tranh nhất– Cam kết không để loạn giá, phá giá thị trường– Không phải lo vấn đề bảo hành (Clip TV Box sẵn sàng đổi trả khi phát sinh lỗi)[​IMG][​IMG] Để hiểu hơn Clip TV Box là gì, mời mọi người đọc thông tin sau: Clip TV Box là thiết bị kết nối với tivi nhà ai, biến tivi thường của người thành 1 chiếc tivi thông minh hơn, với nhiều chức năng sử dụng hơn không phải chỉ đơn thuần dùng để xem những kênh truyền hình như trước nữa. Clip TV Box sở hưũ thể giúp người xem truyền hình, nghe nhạc online, xem vài bộ phim online, hát karaoke, thư viện khổng lồ dành cho thiếu nhi.[​IMG] Clip TV có thể sử dụng trên 4 nền tảng: App Mobile, Smart TV, PC/Laptop (web:clip.vn/tv), và Set Top Box (Clip TV Box), điều này đồng nghĩa là khi ai đăng ký số điện thoại trên chiếc Clip TV Box là ai sở hưũ thể sử dụng tài khoản đó đăng nhập trên cùng 1 lúc 4 thiết bị còn lại như kể trên. Còn Clip TV Box mà quy vi đang sở hữu thì sử dụng hệ điều hành 5. cho những ứng dụng chạy bên trong chiếc TV Box[​IMG] Điểm qua các nét chính của dòng san pham Clip TV Box như sau:1. 100% nội dung chiếm lĩnh bản quyền. ( Fully copyrighted content)2. 100 + kênh truyền hình trong nước và quốc tế ( bao gồm các kênh thể thao, bóng đá trong và ngoài nước) 3. 3000+ giờ phim Hollywood, Âu Mỹ, Châu Á, Hàn Quốc,… 4. Xem lại chương trình đã phát trong vòng 7 ngày ( Catch- up) 5. Audio movie- chức năng xem phim “ bằng tai” dành cho bạn bận rộn, ai mù, khiếm thị 6. Gợi ý nội dung thông minh ( Tự động chọn lựa kênh thích nghi với thói quen xem truyền hình của ai dung)
   
  Tags:

Share This Page

Loading...