Tìm cửa hàng Android TV Box Kiên Giang Phú Yên

Bạn đang xem Tìm cửa hàng Android TV Box Kiên Giang Phú Yên với những nội dung có liên quan Tìm cửa hàng Android TV Box Kiên Giang Phú Yên.để xem Tìm cửa hàng Android TV Box Kiên Giang Phú Yên vui lòng truy cập ngay Tìm cửa hàng Android TV Box Kiên Giang Phú Yên

 1. mrphe

  mrphe Administrator Staff Member

  Tìm cửa hàng Android TV Box Lào Cai Đồng Nai Nam Định Quảng Nam Quảng Nam Bà Rịa - Vũng Tàu phân phối Clip TV Box

  Clip TV Box của Vega Corporation đang cần tim đối tác cư trú Tiền Giang Quảng Ngãi Sơn La Hưng Yên Bà Rịa - Vũng Tàu Sơn La Phan Thiết hợp tác phân phối dòng sản phẩm Clip TV Box trên toàn quốc. san pham Clip TV Box là loại san pham phục vụ mục đích giải trí, điều đặc biệt, tất cả nội dung sử dụng trong Clip TV Box là bản quyền 100% với các bộ phim bom tấn của các các hãng phim lớn như: warner bros, paramount picture, century fox….
  Công ty Cổ phần Bạch Minh – Vega Corporation
  – Lầu 7, Toà nhà Thời báo Kinh tế
  – Số 1/1 Đường Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  – Điện thoại: (84-8) 938 909 901 – (84-8) 932 793 901
  Website: TV Box

  Quyền lợi được hướng khi hợp tác cùng Clip TV– Thông tin cửa hàng quy khach sẽ được khởi tạo trên website: Clip.vn/tv và trên vài site vệ tinh của Clip TV (gần 1,000,000 site vệ tinh)– Được hỗ trợ chạy quảng cáo trên Fanpage gần 2,000,000 thành viên– Được đội Sale Online hỗ trợ khách hàng– Được mức chiết khấu rẻ nhất– Cam kết không để loạn giá, phá giá thị trường– Không phải lo vấn đề bảo hành (Clip TV Box sẵn sàng đổi trả khi phát sinh lỗi)[​IMG][​IMG] Để hiểu hơn Clip TV Box là gì, mời quý vị đọc thông tin sau: Clip TV Box là thiết bị kết nối với tivi nhà ai, biến tivi thường của người thành 1 chiếc tivi thông minh hơn, với nhiều chức năng sử dụng hơn không phải chỉ đơn thuần dùng để xem các kênh truyền hình như trước nữa. Clip TV Box sở hưũ thể giúp người xem truyền hình, nghe nhạc online, xem những bộ phim online, hát karaoke, thư viện khổng lồ dành cho thiếu nhi.[​IMG] Clip TV có thể sử dụng trên 4 nền tảng: App Mobile, Smart TV, PC/Laptop (web:clip.vn/tv), và Set Top Box (Clip TV Box), điều này đồng nghĩa là khi người đăng ký số điện thoại trên chiếc Clip TV Box là người có thể sử dụng tài khoản đó đăng nhập trên cùng 1 lúc 4 thiết bị còn lại như kể trên. Còn Clip TV Box mà quy khach đang sở hữu thì sử dụng hệ điều hành 5. cho tất cả ứng dụng chạy bên trong chiếc TV Box[​IMG] Điểm qua các nét chính của dòng sản phẩm Clip TV Box như sau:1. 100% nội dung có bản quyền. ( Fully copyrighted content)2. 100 + kênh truyền hình trong nước và quốc tế ( bao gồm những kênh thể thao, bóng đá trong và ngoài nước) 3. 3000+ giờ phim Hollywood, Âu Mỹ, Châu Á, Hàn Quốc,… 4. Xem lại chương trình đã phát trong vòng 7 ngày ( Catch- up) 5. Audio movie- chức năng xem phim “ bằng tai” dành cho ai bận rộn, bạn mù, khiếm thị 6. Gợi ý nội dung thông minh ( Tự động chọn lựa kênh thích nghi với thói quen xem truyền hình của người dung)
   
  Tags:

Share This Page

Loading...