Trám răng có bền không?

Bạn đang xem Trám răng có bền không? với những nội dung có liên quan Trám răng có bền không?.để xem Trám răng có bền không? vui lòng truy cập ngay Trám răng có bền không?

 1. anantran1102

  anantran1102 Member

  Khi lựa chọn phương pháp trám răng để phục hình răng bị hư tổn thì trám răng thẩm mỹ có bền không là mối băn khoăn của rất nhiều người.
  ✓ Có thể bạn quan tâm:
  >> http://tramrangsau.vn/tram-rang-tham-my-co-ben-khong
  >> http://tramrangsau.vn/han-rang-sau-co-dau-khong]

  Trám răng có bền không?

  Với kĩ thuật trám răng hiện đại hiện đang áp dụng tại nha khoa thẩm mỹViệt Pháp sẽ giúp phục hồi 100% về thẩm mỹ, nhu cầu ăn nhai đạt 90%, hoàn toàn như răng thật, nên quý khách hàng có thể yên tâm về độ dẻo cũng như độ bền của răng. Chúng ta cùng tìm hiểu độ bền của từng loại vật liệu nhé!


  [​IMG]

  Trám răng composite

  Ưu điểm: Phương pháp này thẩm mỹ cao, khi trám răng màu chất trám sẽ trùng 100% với răng thật của bạn, chất trám không gây hại cho răng, composite chịu lực lớn và chống mòn cao.

  Nhược điểm: Màu chất trám composite có thể duy trì từ 2-5 năm, sau đó sẽ đổi màu sang vàng, sậm hơn thậm chí có thể đen. Composite có tính co rút nên thời gian bị ngấm nước và có thể miếng trám sẽ bong ra.

  Trám răng bằng amalgam

  Ưu điểm: Là vật liệu cứng và bền nhất để trám răng, thành phần chính có trong amalgam như thủy ngân rất nguy hại cho răng, quá trình nha sĩ đặt miếng trám dễ dàng, giá thành rẻ.

  Nhược điểm: Màu chì không phù hợp với màu răng nhìn rất mất thẩm mỹ, chỉ có thể trám răng trong còn nhưng răng trước không trám được. Thời gian amalgam ngấm vào phần thân răng còn lại làm màu răng tối đi. Khi trám nha sỹ bắt buột mài răng nhiều hơn trám composite.

  Ximăng silicat

  Ưu điểm: Ximăng silicat cũng là loại vật liệu được sử dụng từ lâu, có tính thẩm mỹ cao hơn Amalgam do màu sắc gần giống màu của răng. Xi-măng này là dễ sử dụng, giá rẻ, dẫn nhiệt kém, bám vào răng rất chắc nên ít trường hợp bị rơi ra sau khi hàn. Ngoài ra một số loại ximăng silicat có chứa Flo, do đó có khả năng chống sâu răng.

  Nhược điểm: Ximăng silicat có độ bóng không cao, khả năng chịu lực và chống mòn khá, do đó chỉ dùng để hàn mặt nhai, là nơi dễ phát sinh sâu răng và chịu tác động của ngoại lực có cường độ lớn.

  Có nhiều phương pháp cũng như nhiều loại vật liệu để thực hiện một ca trám răng. Do đó nếu bạn có yêu cầu hoặc thắc mắc Nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại vật liệu trám răng cũng như giá cả thích hợp về vấn đề thẩm mỹ của miếng trám cho riêng trường hợp của bạn.

  Nếu như còn thắc mắc nào về trám răng thẩm mỹ có bền không thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo tổng đài 19006899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé!
   
  Tags:

Share This Page

Loading...