Trò cũ bênh vực Wenger, cảnh cáo Người hâm mộ Arsenal

Bạn đang xem Trò cũ bênh vực Wenger, cảnh cáo Người hâm mộ Arsenal với những nội dung có liên quan Trò cũ bênh vực Wenger, cảnh cáo Người hâm mộ Arsenal.để xem Trò cũ bênh vực Wenger, cảnh cáo Người hâm mộ Arsenal vui lòng truy cập ngay Trò cũ bênh vực Wenger, cảnh cáo Người hâm mộ Arsenal

 1. vudung.hl13

  vudung.hl13 New Member

  Không quan tâm làn sóng đòi sa thải HLV Wenger càng ngày càng cao, Gael Clichy vẫn tin không người nào rất có thể làm tốt công chuyện ở Arsenal hơn ông thầy cũ.

  >>> Cập nhật tin tức bóng đá tại: http://bongda.pro/

  "Arsene không đáng bị đối xử như thế", Clichy nói với The Sun. "Thật khó để biết chính xác những gì đang xảy ra tại Arsenal, nhưng tôi không nghĩ có rất nhiều Nhà cầm quân rất có thể làm được như ông ấy trong 10 năm qua".


  [​IMG]

  Clichy cũng vững tinh thần ở Wenger, bất chấp quan điểm của anh đi ngược lại số đông CĐV Arsenal hiện thực.

  Gia nhập Arsenal khi mới 18 tuổi, Clichy đã có tám năm chơi bóng cho CLB thành London trước khi tham dự Man City hè 2011. Hậu vệ trái này là một trong số ít thành viên Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh với thành tích bất bại mùa 2003-04 hiện còn chơi bóng.

  Trải qua không ít thăng trầm cùng Đội bóng cũ, Clichy rất hiểu cảm giác ngay đây của Người hâm mộ. Tuy nhiên, anh cũng cảnh báo: "Tôi biết NHM muốn cái gì mớ lạ và độc đáo hơn, nhưng các gì họ chiếm lĩnh thường không giỏi hơn các gì đang có. chính vì như vậy, bạn cần thận trọng khi bày tỏ mong muốn"

  "Tôi hiểu mọi người khi coi đá bóng đều được tự chính vì bày tỏ quan điểm. Bạn không thể chỉ nghĩ về dĩ vãng, mà cần phải Tính đến hiện thực nữa. Nhưng tôi thật sự mong ước mọi thứ ở Arsenal sẽ được sắp xếp ổn thỏa và bầu không khí có thể cải thiện", Clichy nói thêm.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...