Truyền hình clip tv tạo mọi thứ trở nên dễ dàng hơn

Bạn đang xem Truyền hình clip tv tạo mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với những nội dung có liên quan Truyền hình clip tv tạo mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.để xem Truyền hình clip tv tạo mọi thứ trở nên dễ dàng hơn vui lòng truy cập ngay Truyền hình clip tv tạo mọi thứ trở nên dễ dàng hơn

 1. mrphe

  mrphe Administrator Staff Member

  Thời đại internet đang khiến mọi thứ trở thành dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, phong phú hơn, đa dạng hơn… và truyền hình cũng đang dần biến đổi theo sự thay đổi chóng mặt của thời đại Internet.

  Cty Cổ phần Bạch Minh – Vega Corporation

  C2/A7 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Hotline: 0938 909 901

  Website: Thiết Bị Biến TV Thường Thành Smart TV


  [​IMG]


  Theo dòng phát triển đó, truyền hình cũng chuyển từ dạng thức analog cổ xưa đến kỹ thuật số, và giờ là thời khắc phát triển mạnh mẽ của truyền hình internet.

  Mặc dù mang hơi thở đương đại, tụ hợp những công nghệ mới nhất, những tính năng hấp dẫn, nhưng truyền hình internet thực tại hướng đến đại phần đông người dùng, chứ không phải chỉ dành riêng cho giới trẻ như nhiều người vẫn nghĩ. Mọi thứ đối với truyền hình internet đang được đơn giản hóa đến mức cao nhất mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng dùng được, không một mực phải rành rọt về công nghệ.

  hợp cho cả người trẻ và người lớn tuổi

  Ở thời điểm nhà nhà có wifi, ở đâu cũng có wifi thì truyền hình internet đang có một nhịp không thể tốt hơn để phố biến đến người dùng. Người dùng trẻ kiên cố sẽ thích, người dùng lớn tuổi vẫn thấy được những gì thân thuộc và thích với những tính năng mới mẻ. Như với dịch vụ ClipTV, mỗi một người dùng đều được thỏa mãn theo những đề nghị khác nhau về xem tivi, xem phim, xem video và nhiều nội dung tiêu khiển khác.

  Có một điều dễ thấy ở những người trẻ đó là tâm lý “sợ bỏ lỡ”, sợ vuột mất những thông báo, một sự kiện, một chương trình yêu thích, những tập phim hay… Nhưng với ClipTV thì nỗi sợ đó hình như không còn nữa. Không chỉ xem TV, video, phim duyệt y box, Clip TV còn có áp dụng chạy trên nền móng di động, có nghĩa là người dùng sẽ có thể xem mọi lúc, mọi nơi, mọi thời khắc, với kho nội dung phong phú, đầy đủ, miễn sao có kết nối internet (wifi hoặc 3G). Bạn không chỉ trải nghiệm xúc cảm một cách bị động theo thời gian của đài truyền hình, mà còn có thể tùy chỉnh và xem lại các chương trình hay, các giây lát đẹp một cách dễ dàng.

  Như đã nói, truyền hình internet là một bước phát triển mới của công nghệ, nhưng ClipTV không chỉ dành cho người trẻ, nó còn hạp với cả những người lớn tuổi, vốn quen với sự đơn giản, dễ dàng. Chỉ một bước thao tác đơn giản là mở ClipTV box – hộp truyền hình internet hỗ trợ xem phim trên Tivi, chọn nội dung chương trình muốn xem là có thể bắt đầu thưởng thức với giao diện thân thiện, dễ dùng.

  Bên cạnh đó, không chỉ gói gọn trong những kênh TV truyền thống, ClipTV còn chứa nhiều nội dung mới lạ, như chương trình truyền hình theo đề nghị (những game show yêu thích, chương trình hài kịch …), những bộ phim quyến rũ, những clip nhạc đa loại thể, có cả cải lương, vọng cổ, dân ca… cho những người đam mê nghệ thuật dân tộc. Bên cạnh đó, việc tiếp cận với công nghệ mới sẽ giúp những người lớn tuổi gần gụi hơn với con cháu, xóa nhòa khoảng cách giữa các thế hệ.

  Không dừng lại ở đó, với Audio Movie, khán thính giả còn có thời cơ hoà mình vào một thế giới khác, tận hưởng bộ phim ở cung bậc cảm xúc hoàn toàn mới lạ đó là nghe và cảm nhận từng âm thanh của loạt phim Audio Movie, được đầu tư công phu với những kịch bản được viết lại hoàn chỉnh, những tác phẩm điện ảnh kinh điển sẽ như được khoác một lớp áo mới đang chờ bạn khám phá.

  phí tổn hợp lý cho những giây khắc giải trí tuyệt trần

  Truyền hình internet có thể nói là loại hình truyền hình có phí rất hợp lý so với truyền hình cáp bây chừ. Đặc biệt là với ClipTV, sờ soạng nội dung đều chất lượng cao, độ phân giải cao HD, điều đó giúp cho người dùng có thể có được những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng hình ảnh, thỏa mãn mọi cảm quan khi thưởng thức một chương trình TV yêu thích, một bộ phim hay, một clip nhạc hấp dẫn …

  Trong thế giới phẳng ngày nay, vấn đề bản quyền của các nội dung số, trong đó có truyền hình internet là điều rất quan trọng. ClipTV đang đi theo hướng khai triển bít tất các nội dung đều có bản quyền, bao gồm cả những chương lớp lang sản xuất và mua lại bản quyền, để đem lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng.

  Có thể nói, ClipTV đích thực là giải pháp hà tằn hà tiện thời gian, công sức và tăng cường sự gắn kết của gia đình. Tại nhà, gia đình có thể cùng quây quần bên nhau chọn lọc kênh yêu thích, với tính năng ghi nhớ thói quen chọn lựa, bạn có thể dễ dàng tùy ý xem những bộ phim theo nếp của mình. Ngay cả khi bận rộn, chỉ với thao tác đơn giản, người dùng có thể xem lại nội dung đã phát trên truyền hình trong vòng 7 ngày với tính năng “Catch-up” khá thuận tiện.

  Bên cạnh đó, có thể nói Clip TV mang đến gói uổng hợp lý (từ 50.000/ tháng) , ăn nhập với đại phần đông người dùng Việt Nam hiện, nên không ngoa khi nói ClipTV là dịch vụ truyền hình internet dành cho vớ mọi người.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...