Từ biệt Man Utd, Ibrahimovic tính đường về lại AC Milan

Bạn đang xem Từ biệt Man Utd, Ibrahimovic tính đường về lại AC Milan với những nội dung có liên quan Từ biệt Man Utd, Ibrahimovic tính đường về lại AC Milan.để xem Từ biệt Man Utd, Ibrahimovic tính đường về lại AC Milan vui lòng truy cập ngay Từ biệt Man Utd, Ibrahimovic tính đường về lại AC Milan

 1. vudung.hl13

  vudung.hl13 New Member

  Theo truyền thông Italia, Zlatan Ibrahimovic đã mở màn lên kế hoạch để tái phù hợp với AC Milan trong khoảng thời gian tới.

  Zlatan Ibrahimovic hiện đang gặp phải một chấn thương rất nặng ở đầu gối, và tiền đạo người Thụy Điển sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất trong 6 tháng thì mới rất có thể trở về thi đấu.

  Tuy thế theo các thông tin mà nhà báo Carlo Pellegatti chia sẻ, có thể Ibra sẽ không liên tục sự nghiệp chân sút sau khi quay lại. Cụ thể theo Pellegatti, tiền đạo người Thụy Điển đang lên kế hoạch 'chiếm lấy' một chiếc ghế trong... ban giám đốc của AC Milan sau khoản thời gian mùa giải năm nay kết thúc.


  [​IMG]

  Trong quá khứ, Ibra đã có lần có khoảng phút giây thi đấu rất thành tựu trong màu áo của Rossoneri trước khi từ biệt để bắt đầu một chương mới tại PSG vào năm 2012. thực tiễn trước khi đầu quân cho Man Utd hồi đầu mùa bóng trong năm này, Ibra cũng đã có lần nhiều lần để ngỏ trước truyền thông năng lực trở lại thi đấu cho Milan.

  Về phía Man Utd, mọi kế hoạch gia hạn HĐ cùng Ibra cũng đã được không ổn định hoãn lại sau khoản thời gian tiền đạo 36 tuổi này dính chấn thương. trong những lúc đó một vài câu lạc bộ tại MLS như LA Galaxy cũng chưa từ bỏ ý định giành lấy chữ ký của Ibra mặc kệ việc anh có thể thi đấu hay không.

  Xem thêm: Dự đoán kèo bóng đá hôm nay | link xem bóng đá online hd
   
  Tags:

Share This Page

Loading...