Vật liệu trám răng nào bền nhất hiện nay

Bạn đang xem Vật liệu trám răng nào bền nhất hiện nay với những nội dung có liên quan Vật liệu trám răng nào bền nhất hiện nay.để xem Vật liệu trám răng nào bền nhất hiện nay vui lòng truy cập ngay Vật liệu trám răng nào bền nhất hiện nay

 1. anantran1102

  anantran1102 Member

  Bạn đang có ý định thực hiện trám răng cho chiếc răng sâu của mình nhưng lại băn khoăn không biết nên hàn răng sâu thẩm mỹ bằng cách nào tốt nhất. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết cách hàn răng sâu tốt nhất dưới đây nhé!
  ✓ Bạn đọc quan tâm:
  >> http://tramrangsau.vn/gia-tram-rang-cua-bi-me

  Việc hàn răng sâu thẩm mỹ hay không là do bạn lựa chọn vật liệu hàn trám như thế nào. Có thể bạn chỉ mới thấy những ca hàn trám răng sâu bằng chất liệu Amalgam nên mới nghĩ đó là cách hàn răng sâu thông thường và mất thẩm mỹ.

  Thực tế thì có dùng vật liệu amalgam để trám hay không là do bạn lựa chọn. Nếu muốn hàn răng sâu thẩm mỹ hơn thì bạn có thể lựa chịn một trong hai vật liệu có màu sắc trùng với màu răng và khá trắng đẹp là composite hoặc bằng sứ.

  Hàn răng sâu thẩm mỹ bằng composite

  Đây là vật liệu trám răng có chi phí thấp tính trên 1 đơn răng. Việc hàn răng sâu thẩm mỹ bằng composite mất rất ít thời gian, có thể hoàn tất chỉ trong một lần hẹn và hiệu quả thấy ngay sau khi kết thúc hàn răng.
  [​IMG]

  Vật liệu này có độ bền tương đối nhưng lại dễ đổi màu theo thời gian và bị ngấm nước bọt nên thường có mùi sau một thời gian sử dụng.
  Hàn răng sâu thẩm mỹ bằng sứ

  Hàn răng sâu thẩm mỹ bằng sứ có chi phí cao hơn composite nhưng độ bền lại rất cao. do miếng hàn được chế tạo từ phôi sứ nung ở nhiệt độ khoảng 1600 độ C nên rất cứng chắc, cho hiệu quả ăn nhai và chịu lực tốt hơn composite.

  ✓ Bạn đọc quan tâm:
  >> http://tramrangsau.vn/gia-tram-rang-cua-bi-me

  Miếng hàn sẽ cũng không dễ đổi màu và không bị ngấm nước bọt. Khi hàn sẽ cần tới khoảng 2 – 3 lần hẹn để hoàn tất.

  Để khắc phục những nhược điểm của các vật liệu hàn răng sâu thẩm mỹ tốt nhất nên ứng dụng công nghệ hiện đại, như thế sẽ cho hiệu quả và chất lượng cao hơn. Đây là thực đế đã được chứng thực tại Nha khoa KIM khi đưa công nghệ Laser Tech vào hàn trám răng sâu hay hàn răng thẩm mỹ.

  Công nghệ này cho phép tạo ra tương tác giữa vật liệu trám với bề mặt răng sinh lý là tốt nhất, các chân bám cứng chắc của miếng trám sẽ gắn chặt trên răng với lực bám cao không dễ bị hóa lỏng dưới tác động nhiệt hay ngoại lực. Đặc biệt, công nghệ sử dụng laser er nha khoa thế hệ mới để hóa cứng vật liệu trám nên không làm thay đổi thể tích của miếng hàn. Nhờ thế, có thể hạn chế được tình trạng khoang rỗng giữa vật liệu với bề mặt răng gây ê buốt và đọng nước trong lỗ sâu sau trám giống như khi dùng các kỹ thuật trám thông thường.

  Đây là sản phẩm do các chuyên gia Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa KIM sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe và toàn diện.

  Mọi băn khoăn về hàn răng sâu thẩm mỹ bằng cách nào tốt nhất bạn vui lòng liên hệ nha khoa KIM theo hotline 19006899 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!
   
  Tags:

Share This Page

Loading...