Vinhomes Golden River Ba Son – Siêu Dự Án Được Mong Chờ Nhất Năm 2016 Chính Thức Ra Mắt

Bạn đang xem Vinhomes Golden River Ba Son – Siêu Dự Án Được Mong Chờ Nhất Năm 2016 Chính Thức Ra Mắt với những nội dung có liên quan Vinhomes Golden River Ba Son – Siêu Dự Án Được Mong Chờ Nhất Năm 2016 Chính Thức Ra Mắt.để xem Vinhomes Golden River Ba Son – Siêu Dự Án Được Mong Chờ Nhất Năm 2016 Chính Thức Ra Mắt vui lòng truy cập ngay Vinhomes Golden River Ba Son – Siêu Dự Án Được Mong Chờ Nhất Năm 2016 Chính Thức Ra Mắt

 1. mrphe

  mrphe Administrator Staff Member

  Vinhomes Golden River Ba Son – Siêu Dự Án Được Mong Chờ Nhất Năm 2016 Chính Thức Ra Mắt

  Tiếp nối thành công rực rỡ của khu trung tâm phức hợp Vinhomes Central Park, Tập Đoàn Vingroup chính thức công bố phân phối dự án dự án Vinhomes Golden River , một quần thể đô thị sinh thái ven sông đẳng cấp bậc nhất trung tâm quận 1. Vinhomes Golden River Ba Son một lần nữa đã tạo nên được sức hút lớn đối với giới đầu tư, giới chuyên gia chung cư căn hộ cũng như các khách hàng nhu cầu sở hữu sản phẩm đẳng cấp 5 sao cư ngụ Vị thế vàng, độc tôn duy nhất còn sót lại ngay trung tâm thành phố ngày càng nóng hơn bao giờ hết.

  VINHOMES GOLDEN RIVER - Hotline PKD: 0938 909 901
  Website: http://canho-chungcu.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-vinhomes-golden-river-vinhomes-ba-son-quan-1/

  ĐỈNH CAO CỦA CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU [​IMG]Dự án siêu sang Vinhomes Golden River đẳng cấp 5 sao bậc nhất trung tâm sài gòn quận 1
  Dự án bất động sản Vinhomes Golden River ra đời hứa hẹn sẽ là một làn gió mới cho bộ thị trường Bất Độc Sản trung tâm Thành Phố theo như riêng cũng như toàn bộ thị trường C ho Sài Gòn theo như chung, và hơn nữa là mang lại một cơn sốt mới cho CĐT, cho vài khách hàng, qua đó kiến tạo một bộ mặt mới tô điểm cho bộ mặt Sài Gòn một nét kiến trúc sang trọng, hiện đại trong tương lai.
  [​IMG]Vinhomes Golden River Ba Son – Quần Thể Đô Thị Sinh Thái Bậc Nhất Trung Tâm Sài Gòn
  tổng quát DỰ ÁN chung cư căn hộ VINHOMES GOLDEN RIVER

  – CĐT: Tập Đoàn Vingroup

  – Tổng diện tích đất: 25.29 ha

  – Mật độ xây dựng: 18.6%

  – Tên chính thức dự án: VINHOMES GOLDEN RIVER

  – Slogan: Sông Xanh Đất Vàng

  – Tư vấn hình thức cảnh quan: EDSA – Mỹ

  – Vị thế dự án: Số 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM ( Nằm ngay Vị thế vàng duy nhất còn lại ở khu cảng Bason, Quận 1 (2 Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng) của trung tâm Sài Gòn.

  – Số tầng nổi: 1 ∼ 60 tầng.

  – Số tầng hầm: 1 ∼ 4 tầng.

  – Loại hình đầu tư: Khu phức hợp đô thị cao cấp gồm Thương Mại – Tài Chính – Dịch Vụ – chung cư – Villa – Văn Phòng tiêu chuẩn bậc nhất 5 sao.

  Dự án dự án Vinhomes Golden River Ba Son chia làm 4 phân khu chính như sau:

  + Khu The Front: 3 tòa tháp bất động sản từ Front 1 – Front 3 (F1, F2, F3)

  + Khu The Luxury: 6 tòa tháp chung cu từ Luxury 1 – Luxury 6 (L1, L2, L3, L4, L5, L6)

  + Khu The Aqua: 4 tháp can ho từ Aqua 1 – Aqua 4 (A1, A2, A3, A4)

  + Khu The Victoria: 63 căn Biệt Thự siêu vượt trội.

  Từ 8 – 12 C ho/sàn, tiêu chuẩn 1 chung cư căn hộ/1 thang máy. Nhà bọc kính Low – E toàn bộ như The Landmark 81 Tầng, máy lạnh trung tâm…
  [​IMG]Vinhomes Golden River Ba Son – Sông Xanh Đất Vàng
  Hướng view chủ đạo: Landmark 81, View Thảo Cầm Viên, View Sông Sài Gòn & Khu Biệt Thự, View khu trung tâm phức hợp Mới Thủ Thiêm Quận 2, View Trung Tâm Sài Gòn Quận 1, …

  VINHOMES GOLDEN RIVER BA SON SỞ HỮU vị trí KIM CƯƠNG ĐỘC TÔN DUY NHẤT

  Tọa lạc tại Số 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM có thể kể dự án chung cư Vinhomes Golden River nằm ngay ngay vị trí vàng duy nhất còn sót lại của trung tâm Thành Phố chính là khu cảng Ba son Quận 1. Hơn nữa khu trung tâm phức hợp Vinhomes Golden River càng trở nên giá trị hơn khi sở hữu 2 Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng 2 con đường huyết mạch cực kỳ quan trọng về kết nối giao thương đang ở trung tâm Sài Gòn.
  [​IMG]Vị thế dự án căn hộ Vinhomes Golden River (Ba son – Quận 1)
  Từ dự án chung cu Vinhomes Golden River kết nối linh hoạt và vô cùng thuận tiện về giao thông cả về Đường Bộ, Đường Sông, Đường Thủy.

  – Đường bộ: 2 mặt tiền đường (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng).

  – Đường sắt: Kết nối trực tiếp nhà ga số 4 (Tuyến tàu điện Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên).

  – Đường thủy: Mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km, sở hưũ bến du thuyền đẳng cấp 5 sao.

  – Hướng Đông – Đông Nam: Giáp với mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km, khu trung tâm phức hợp Thủ Thiêm Quận 2

  – Hướng Bắc: Giáp với mặt tiền sông Thị Nghè

  – Hướng Nam – Tây Nam: Giáp với mặt tiền đường Tôn Đức Thắng

  – Hướng Tây – Tây Bắc: Giáp với mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên hơn 20ha
  [​IMG]
  Tuyến tàu điện Metro số 1 “Bến Thành – Suối Tiên” đi ngầm dọc theo Vinhomes Golden River
  “địa thế, vị trí và vị trí” là câu châm ngôn tiên quyết, là một điều luật bất thành văn mà những các nhà đầu tư, các chuyên gia, giới đầu tư cũng như những tất cả khách hàng xem là ưu tiên số 1 để quyết định một thương vụ căn hộ. Trong khi đó dự án C ho Vinhomes Golden River với vị trí ngay trung tâm sài gòn, 2 mặt tiền đường, 1 mặt tiền sông và đặc biệt hơn nữa là nằm ngay Ga số 3 của tuyến Metro đi ngầm xuyên suốt dự án, chính vì đó đã làm cho giá trị của khu đô thị Vinhomes Golden River trở nên đắt đỏ hơn bao giờ hết cũng như tạo ra giá trị gia tăng theo thời gian.

  VINHOMES GOLDEN RIVER – QUẦN THỂ ĐÔ THỊ SINH THÁI TRONG LÒNG THÀNH PHỐ

  Với tổng quát lên Tới 25.29 ha trong khi mật độ xây dựng toàn khu chỉ chiếm 18.6% cùng với EDSA chính là đơn vị quy hoạch cảnh quan số 1 tại Mỹ đã nghiên cứu, chọn lọc và áp dụng mô hình “A City Within A City” cùng với hàng loạt hệ thống tiện nghi hoàn hảo 5 sao vào chính dự án can ho Vinhomes Golden River đã kiến tạo nên một khu trung tâm phức hợp sinh thái đẳng cấp bậc nhất trung tâm Sài Gòn đúng như khái niệm thành phố trong lòng thành phố.
  [​IMG]Dự án căn hộ Vinhomes Golden River là một thành phố xanh thu nhỏ trong lòng sài gòn phồn hoa
  VINHOMES GOLDEN RIVER SỞ HỮU TỔ HỢP tiện ích đẹp cực kỳ HOÀN HẢO

  – Trung Tâm Thương Mại, Dịch Vụ cao cấp.

  – Khu Phức Hợp Văn Phòng Khách Sạn Tiêu Chuẩn 5 Sao.

  – Trường Liên Cấp Quốc Tế Vinschool Golden River.

  – Bảo tàng

  – Vườn hoa nhiệt đới.

  – Cầu cảng.
  [​IMG]tiện nghi nội khu hoàn hảo tiêu chuẩn 5 sao tại Vinhomes Golden River
  Đặc biệt Vinhomes Golden River sở hữu nguyên một chuỗi hệ thống tiện ích ngoại khu là vài khu vực, địa điểm về Thương Mại – cư trú Chính – Dịch Vụ – Văn Hóa – Giải Trí bậc nhất Thành Phố đã đi vào lịch sử như ( Nhà Thờ Đức Bà, Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ, Thảo Cầm Viên, Nhà Hát Thành Phố vv…)

  MẶT BẰNG Trang trí DỰ ÁN bất động sản VINHOMES GOLDEN RIVER QUẬN 1

  Với quỹ đất vàng độc tôn còn lại suy nhất ngay đang ở trung tâm thành phố, dự án chung cư căn hộ Vinhomes Golden River với quy mô lên Tới 22.8ha được phát triển và xây dựng nên 16 Block, trong đó:

  – 6 Block tòa tháp với chức năng Văn Phòng, Khách Sạn 5 Sao, điểm nhấn là tòa tháp cao Gần 60 tầng.

  – 9 Block toà tháp bất động sản thương mại cao cấp đề bán Tới 3.000 can ho.

  – 64 Căn Villa Vinhomes Golden River đẳng cấp ven sông Sài Gòn.

  [​IMG]Mặt bằng tổng thể dự án bất động sản Vinhomes Golden River Ba Son
  DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER ĐƯỢC TRANG BỊ NỘI THẤT vượt trội 5 SAO [​IMG] dự án Vinhomes Golden River tiện nghi, sang trọng và tối tân[​IMG]The Victoria Vinhomes Golden River khẳng định đẳng cấp thượng lưu

  [​IMG]tất cả chung cư căn hộ Vinhomes Golden River được trang bị trang thiết bị nội thất đẹp cực kỳ đến từ Châu Âu

  LỢI ÍCH KINH TẾ – GIÁ TRỊ ÐẦU TƯ cư trú VINHOMES GOLDEN RIVER QUẬN 1

  Riêng với tất cả khách hàng có mong đợi thực, mua để đang ở thì thực sự không còn theo như gì thêm, bởi vì chung cư căn hộ Vinhomes Golden River là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn, một chốn an cư vô cùng lý tưởng ngay giữa trung tâm quận 1. người và tất cả người thân yêu sẽ được trải nghiệm, tận hưởng một phong cách sống hoàn mỹ, thượng lưu bền vững theo thời gian.

  Còn đối với chủ đầu tư thì sao? Vinhomes Golden River đáp ứng trọn vẹn những yếu tố, yêu cầu từ Vị thế vàng độc nhất, CĐT Vingroup uy tín số 1 Việt Nam, tiện nghi hoàn hảo, dịch vụ 5 sao vv…cũng như đáp ứng toàn bộ mọi mong đợi dù khắt khe nhất cấu thành nên một cơ hội đầu tư mang lại hiệu quả tiền dư cao, hiệu suất cho thuê cao cấp ngay tại trung tâm thành phố tấp nập.

  Để phân tích kỹ hơn và sau đây chúng tôi xin đưa ra các con số biết kể tính Tới 3/3/2016.

  – Tính đến thời điểm hiện đang ở: Giá nhà và đất làm việc khu vục lõi trung tâm Sài Gòn dao động từ 200 triệu – 1 tỷ/m2.

  – Mức giá cho thuê: Trung bình một căn mặt tiền đường chiếm lĩnh giá từ 30 – 40tỷ/căn thì biên độ giá cho thuê dao động từ 3000USD – 3500USD/tháng.

  – Ví dụ cụ thể: Ðầu tư 1 chung cư căn hộ Vinhomes Golden River giá khoảng 8 – 10 tỷ, cho thuê với mức giá trung bình là 3000USD. Vậy chiếm lĩnh đủ sức thu hút với người hay chưa ?
  [​IMG]
  Bảng khảo sát thị trường khu vực so với Vinhomes Golden River quận 1
  Ðể đi chuyên sâu hơn một chút nữa, chúng tôi muốn chia sẻ cho ai biết một điều hiện làm việc với quỹ đất cạn kiệt tại trung tâm quận 1 thì hiếm chiếm lĩnh hầu như không có một dự án nào đáp ứng đủ những mọi yếu tố của một sản phẩm nhà đang ở tiêu chuẩn cao cả về chất và lượng cũng như tính thẩm mỹ như dự án chung cu Vinhomes Golden River. Bởi vì quỹ đất hạn hẹp, không đủ để xây dự án thì lấy đâu ra đất xây dựng hạ tầng tiện ích, dịch vụ…. ( Không chiếm lĩnh công viên cây xanh, không chiếm lĩnh vị trí mặt tiền sông Sài Gòn, tiện nghi, Dịch vụ nghèo nàn….). tất cả dự án này hiện ở cũng đã sở hưũ mức giá trung bình từ 3500USD – 4500USD/m2.

  Vậy C ho Vinhomes Golden River chỉ có mức giá dao động khoảng 3400 USD/m2 – 4500 USD/m2, sở hữu Vị trí vàng mặt tiền đường, mặt tiền sông, CĐT uy tín, công viên cây xanh rộng lớn ven sông Sài Gòn, bến du thuyền 5 sao v v….vậy Vinhomes Golden River chiếm lĩnh đáng đồng tiền bát gạo không ai ?

  8 nguyên nhân NÊN MUA DỰ ÁN chung cư căn hộ VINHOMES GOLDEN RIVER QUẬN 1

  1. Vinhomes Golden River tọa lạc cư ngụ Vị thế đắc địa ngay trung tâm Quận 1.

  2. Chủ Đầu Tư Vingroup là tập đoàn BĐS số 1 Việt Nam, cực kỳ uy tín.

  3. tất cả dự án đều chiếm lĩnh view sông Sài Gòn thoáng mát, sở hữu tầm nhìn 4 trong 1.

  4. Hệ thống tiện nghi nội khu hoàn hảo theo tiêu chuẩn khu đô thị sinh thái bậc nhất trung tâm thành phố.

  5. Dự án Vinhomes Golden River có tính thanh khoản cao, dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê.

  6. căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son có hiệu suất cho thuê cao

  7. Nội thất bàn giao toàn bộ được nhập khẩu từ Châu Âu tiêu chuẩn 5 sao.

  8. Vinhomes Golden River sở hưũ giá bán rẻ nhất khu vực trung tâm.

  9. Vinhomes Golden River là một cộng đồng Văn Minh – Tiên Tiến – Thịnh Vượng.

  GIÁ BÁN DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER BA SON

  – căn hộ 1 Phòng Ngủ chiếm 17%: Từ 2.852 – 3.5tỷ/căn (Từ 49.5 – 50.9 m2)

  – dự án 2 Phòng Ngủ chiếm 50%: Từ 3.682 – 7tỷ/căn (Từ 68.6 – 83.2 m2)

  – C ho 3, 4 Phòng Ngủ chiếm 33%: Từ 7.366 – 12 tỷ/căn (Từ 109.1 – 121.4 m2)

  Thị trường bất động sản đang hồi phục và nóng lên từng ngày trông thấy và dựa trên vài minh chứng về những con số biết nói, chúng tôi một lần nữa khẳng định ” Vinhomes Golden River – Thực Sự Là Chốn An Sinh Lý Tưởng, Là Cơ Hội Vàng Cho Khách Hàng Cũng Như Giới Ðầu Tư Bất Ðộng Sản
  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỰ ÁN chung cư căn hộ VINHOMES GOLDEN RIVER [​IMG]
  Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký nhận bảng giá chi tiết các bạn vui lòng liên hệ theo:

  Phòng Kinh Doanh Dự Án dự án Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son)
   

Share This Page

Loading...