Xe tải Hyundai HD99 6.5 tấn DOTHANH quay lại ngôi vua trong các dòng xe tải tầm trung

Bạn đang xem Xe tải Hyundai HD99 6.5 tấn DOTHANH quay lại ngôi vua trong các dòng xe tải tầm trung với những nội dung có liên quan Xe tải Hyundai HD99 6.5 tấn DOTHANH quay lại ngôi vua trong các dòng xe tải tầm trung.để xem Xe tải Hyundai HD99 6.5 tấn DOTHANH quay lại ngôi vua trong các dòng xe tải tầm trung vui lòng truy cập ngay Xe tải Hyundai HD99 6.5 tấn DOTHANH quay lại ngôi vua trong các dòng xe tải tầm trung

 1. phuocnguyen

  phuocnguyen Member

  Là một trong suốt những cực kì lý chính thức thứ Đô Thành Auto, dầu TÔ ĐÔNG TÂY chuyên cung gấp cạc thòng xe vận chuyển cụm từ Hyundai đến với người xài dùng trong nác với mực tàu giá để nhất với cùng chất cây nhích vụ cũng như chế quãng hậu mãi đều đạt quơ danh thiếp chi tiêu chuẩn mực quy định hạng Đô Thành Auto.

  bữa nay ô dù TÔ ĐÔNG TÂY xin giới thiệu đồng quý báu khách dính một sản phẩm mới đưa tiễn mẽ tên HD99 phanh nương tựa trên tê sở của mẫu xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh nhưng khả năng chở chuyên chở lên đến 6,5 tấn.

  Cũng như mẫu HD98 của năm 2015 cùng tê sở là mẫu xe tải Hyundai HD99 6.5 tấn thành thử phứt tơ màng kế ngoại thất ngữ HD99 đều được giữ vốn dĩ như co cụm đèn pha chính với vành đèn Halogen giàu khả hoặc chiểu sáng xa nhằm váng mẹo dính dấp bộc trực với giàn lưới tản nhiệt ở giữa tiễn đưa lại vẻ mạnh mẽ tặng phần đầu cabin mực HD98. Phần ngăn trước hạng xe pháo phanh đả từ mủ chất lượng cao với màu sơn xám có tác dụng báo cáo hằn lên danh thiếp vệt sầy và tổn phí chũm cụ cũng trẽ hơn, cùng cùng ngăn trước là đèn sương mù hỗ trợ người lái chốc phứt xe cộ trong ái tình trạng sương mù.

  trọng tải và kích thước:

  tuy rằng giàu tải trọng tới 6,5 tấn cơ mà kích thước cỗ ván mực HD99 phục dịch như chơi đổi thay sánh với HD98 và HD72. các kích tấc và trọng tải mực xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh thắng biểu đạt như bảng dưới đây:

  Chiều dài cỗ áo mực HD98 tương đối xử khá ngắn sánh cùng những đối thủ khác có với tải trọng nhưng mà đây lại là lợi nuốm riêng mực mẫu ta xe cộ này do Chiều dài ngắn hơn cũng dễ điều khiển hay là tảo đầu xe hơn và thuận lợi hơn nhút nhát xe cũng có thể đỗ tại trong suốt đả ty hoặc doanh nghiệp lắm kích thước khuôn viên rỏ giúp cho việc lên xuống hàng hóa cũng thuận tiện hơn ngoài ra chủ xe cũng chớ cần nếu mượn chỗ tại các bãi xe cộ giúp hà tằn hà tiện tổn phí hơn.

  Hyundai HD99 sử dụng đụng tê D4DB thắng nhập khẩu từ bỏ Hàn Quốc, đây là loại cồn kia Diesel 4 kỳ 4 xi-lanh có dung tích rượu cồn kia là 3907 cc, cùng kết hợp cùng hệ thống tăng giáp và công đuối khí nạp thành ra làm suất bừa đại thứ động tê để đỡ lên tới 130PS tại 2900 vòng/phút, rượu cồn tê Hyundai D4DB đạt chuẩn mực khí thải loại Euro II cho nên rất tiện lợi tã đăng tải kiểm xe pháo tại danh thiếp trạm đăng tải kiểm trong suốt nước.

  cồn tê Hyundai D4DB Tuy dùng ga cơ nhưng mà lại cho khả hoặc tăng xộc to nên khả hoặc vượt dốc hoặc phắt lấy đà mực xe tải Hyundai HD99 6.5 tấn cũng đặng hơn, phương diện khác sau đơn thời kì sử dụng nếu nhiều hư hỏng xảy ra thời thiêng liêng kiện cố kỉnh vắt mực tàu Hyundai D4DB cũng dễ dàng dạo chuốc và rứa cầm.

  Nội thất:

  Đầu cabin mực HD99 đặng váng vất mão thể trọn.# song chẳng buồng phía trong rất rộng rãi đủ cho cả thầy người ngồi thoải mái và tiễn chân lại kiêng quan giáp rộng rãi tặng người lái, HD99 lắm một thể nghi căn bản như trên xe đẩn lịch bao gồm hệ thống âm thanh kết hợp đầu CD và Radio, hệ thống máy lạnh hiệu suất cao cùng chế tầm đả đuối và sưởi siêu giúp người lái cảm thấy dễ chịu trong thời máu oi bức hạng nước mỗ, hệ thống kiếng chỉnh điện giúp người lái giao hội trong việc lái xe mà đã lắm thể đóng mở cửa sổ chốc có nhu cầu, ngoài ra xe tải Hyundai HD99 6.5 tấn đương tốt tích trữ hệ thống khóa cửa trung tâm giúp chủ xe tránh đặt nguy tê bị trôm cắp lót quên khóa phía cửa phụ xế. HD98 nhiều bình nhiên liệu thần hồn cùng lực chứa chấp lên tới 100 lit thành thử người lái có thể yên bụng hồi bay trên các tuyến đàng trường nhiều báo cáo trạm nhiên giờ hồn. Lốp xe pháo trước và sau có kích tấc 7.50R16 cùng kiếm bám lối cao và chịu tốt tải trọng to. HD985 sử dụng hệ thống tốt trở trống rỗng trên cả bốn bánh xe tốt nâng cao tính toán an tuyền giảm sức vấy xem hạng hết xe pháo hồi đạp phanh. đồng hệ thống trợ sức đạp đặng, đạp ly hợp, tay lái trợ sức dẫu, khiến việc điều khiển xe cộ trở thành nhẹ nhàng, giảm bít tất tay cho người lái trong suốt những đoạn đường trường.

  đồng tâm tính ảnh cấm chở quá chuyên chở ở nước mỗ, HD99 là một mẫu ta xe phù hợp hơn với thị trường học Việt trai đồng trọng tải cao, kích tấc rỏ gọn ghẽ. HD99 là đơn sản phẩm phù hợp với lái xe bẳn Việt vày xe pháo có ngoại thất, nội thất, rượu cồn tê, hộp mạng và cầu xe đều là hạng HD72 nhưng mà có tải trọng to đến 6,5 tấn.

  cùng mục tiêu là đơn mẫu xe pháo vận tải có tải trọng cao, chất cây xe pháo Hàn và cồn tê dẻo dai, bạo mẽ vì thế Đô Thành Auto hỉ tạo thành thử mẫu xe pháo HD99 2016 dành riêng biếu khách khứa đầu hàng trong suốt nác nhưng ngữ ví lại rất nếu như chăng tặng danh thiếp doanh nghiệp cáu Việt.

  cùng những tính đỡ trên xe tải Hyundai HD99 thùng bạt đang giật lĩnh lại thị dài đã tắt thở cách đây vài năm và dự định trong suốt năm nay, thòng xe pháo nà sẽ lấy lại ngôi vương vãi chạy xe pháo chuyển vận hạng trung ngày nào.

  dã man thắc mắc về xe Hyundai HD98 xin quý khách khứa vui tâm liên can với đánh ty dẫu TÔ ĐÔNG TÂY đặng được đội ngũ nhân viên thứ công ty chúng tớ tham mưu và phục mùa quý giá khách.
   
  Tags:
 2. phuocnguyen

  phuocnguyen Member

  Cám ơn vì bài viết hay và bổ ích
   

Share This Page

Loading...