Xưởng may gia công quận 1,quận 2,quận 3|Xưởng may gia công tại tphcm giá rẻ NHẤT

Bạn đang xem Xưởng may gia công quận 1,quận 2,quận 3|Xưởng may gia công tại tphcm giá rẻ NHẤT với những nội dung có liên quan Xưởng may gia công quận 1,quận 2,quận 3|Xưởng may gia công tại tphcm giá rẻ NHẤT.để xem Xưởng may gia công quận 1,quận 2,quận 3|Xưởng may gia công tại tphcm giá rẻ NHẤT vui lòng truy cập ngay Xưởng may gia công quận 1,quận 2,quận 3|Xưởng may gia công tại tphcm giá rẻ NHẤT

 1. mrphe

  mrphe Administrator Staff Member

  Xưởng may gia công tại tphcm giá rẻ uy tín | Xưởng may gia công quận 1,2,3 | Xuong may gia cong quận 4,5,6,7,8,quận 9,quan 10,Q.11, Q12.|Xưởng may gia công Bình Dương.

  133 Nguyễn Xuân Khoát - Phường Tân Thành - Quận Tân Phú - Tp.HCM
  0932134383 - 0909987833
  Website: Xưởng May Gia Công
  [​IMG]


  Xưởng may gia công tphcm chuyên váy đầm giá sỉ, áo đầm nữ với các chất lượng đa dạng, đảm bảo thời gian gia công nhanh, giao hàng tận nơi toàn quốc.
  [​IMG]

  Với lợi thế nhân lực trực tiếp giá rẻ nên giá thành rất cạnh tranh,đặc biệt xưởng may gia công chúng tôi có nguồn vật liệu vải may mặc giá tốt nên hầu như tất tật các chất liệu chúng tôi có thể cung cấp cho bạn để đảm bảo giá thành tốt nhất cạnh tranh với các công ty đối tác thương mại không chuyên khác.

  [​IMG]

  Nguyên tắc làm việc đúng mẫu mã hợp giá thành uy tín và chất lượng đúng ngay từ đầu.Do đó khi cộng tác với chúng tôi thì các bạn cũng như phía công ty luôn mong muốn một sự kết hợp lâu dài thoải mái thuận tiện cho đôi bên.Nếu bạn làm ăn lâu dài có nguồn hàng may gia công ổn định giá cả tốt chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ may gia công không nơi đâu tốt hơn cho bạn.

  [​IMG]

  Trên thị trường may mặc giờ ở tphcm không hiếm để tìm kiếm xưởng may gia công phù hợp.Tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như chất lượng sản phẩm của bạn.Các nhà xưởng bây chừ cũng có nhiều dạng như xưởng lớn các hình thức công ty,xưởng may nhỏ như các cá thể hoặc quy tụ vài hộ gia đình để cung cấp dịch vụ may,và các công ty vừa như xưởng chúng tôi là thí dụ tiêu biểu đó.Thì mỗi thể loại nó có trường hợp riêng mà khi bạn cộng tác sẽ không hài hòa được.

  [​IMG]

  Nếu số lượng hàng bạn lớn bạn nên tìm các xưởng may gia công đủ lớn để bảo đảm may đủ lượng hàng cung cấp cho bạn hoặc kịp tiến độ thời gian cũng như chất lượng.Còn các xưởng gia đình và nhỏ lẻ hầu như chưa đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật cũng như thiết bị máy móc để may các sản phẩm khó hơn.thí dụ như may các loại váy đầm cao cấp,hay các đầm dạ hội hai lớp……..Tuy nhiên bên cạnh đó các xưởng may nhỏ thường ưu tiên nhận các đơn hàng ít và giá cả cạnh tranh hơn nhiều xưởng may gia công lớn.
  – Giá gia công hợp lý, cạnh tranh.

  – Đường may đẹp, form chuẩn và rất tỉ mỉ.

  – Tuyệt đối không may hàng kém chất lượng và lừa dối khách hàng.

  – Luôn ra mẫu trước cho khách duyệt hàng trước khi may hàng loạt

  – Tỷ lệ hàng lỗi cực thấp

  – Sử dụng những nguyên phụ liệu tốt nhất, không xài hàng kém, hàng dỏm, và luôn tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng lựa được tuyển lựa.

  – Kinh nghiệm 20 năm thâm niên của đội ngũ kỹ thuật trong ngành may đầm.

  – Ngoài ra xưởng còn nhận cắt may váy đầm số lượng ít từ 20 cái trở lên. ( May càng nhiều, giá thành càng rẻ)

  – kkhông như một số xưởng khác, dùng những phụ liệu dỏm, rẻ tiền, để cạnh tranh và giảm giảm giá thành xuống, nhưng tác hại của nó thì không thể ngờ.

  133 Nguyễn Xuân Khoát - Phường Tân Thành - Quận Tân Phú - Tp.HCM
  0932134383 - 0909987833
  Website: Xưởng May Gia Công
   

Share This Page

Loading...